Sắp mở bán chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường đem đến cho cư dân tại đây một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với  không gian xanh trong lành và thoáng mát. Dự án Anland được thiết kế bởi các chuyên gia kiến trúc hàng đầu Việt Nam, với mục tiêu tăng tối đa diện tích sử dụng, tất cả các phòng đặc biệt là không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Xem thông tin: Giá bán và tiến độ thanh toán chung cư Anland Nam Cường

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường
Phối cảnh dự án Anland Nam Cường

Tại Anland các căn hộ đều được thiết kế có 2 mặt thoáng giúp tận dụng tối đa lượng ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong căn hộ. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ chung cư Anland Nam Cường được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn người dân Việt Nam.
Các mặt của dự án Anland Complex đều được thiết kế rất khoa học giúp thanh lọc được những luống ánh sáng và gió tốt nhất cho từng can hộ. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.

Một điểm độc đáo trong kiến trúc dự án Anland là các công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp ưu tiên cho việc xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh, đồng thời góp phần hạn chế ồn ào, khói bụi.
Hành trình đi đến một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, không gian sống tràn trề hạnh phúc của không gian thiên nhiên. Anland Nam Cường – Nơi kiến tạo cuộc sống.

Sắp mở bán chung cư Anland Nam Cường
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án