Anland Complex – Không gian thiên nhiên trong từng căn hộ

Cư dân tại Anland Complex sẽ được thừa hưởng một không gian sống trong lành và tràn ngập cây xanh . Với hơn 65% diện tích dành để trồng cây xanh, dự án Anland đang đi tiên phong trong việc phát triển các dự án bất động sản Xanh tại khu vực Hà Nội.

>>Xem thêm thông tin: Lợi thế vị trí của chung cư Anland Complex Building

Quy hoạch tổng thể chung cư Anland Complex

Quy hoạch không gian xanh tại Anland Complex

Với mong muốn tạo ra một không gian không chỉ để sống mà còn nghỉ ngơi và thư giãn chủ đầu tư Nam Cường Group sẽ tạo ra hệ thống khuôn viên và công viên bên trong và bên ngoài chung cư 
Anland. Đây là yếu tố tạo nên sự ấn tượng rất lớn đối với khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

khuôn viện cây xanh tại Anland Nam Cường

Khuôn viên cây xanh tại chung cư Anland Nam Cường

Khuôn viên của dự án có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên đó là những hàng cây xanh mướt, vườn hoa bốn mùa đem cảm giác bình yên và tràn đầy sinh khí. Toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể riêng biệt theo mô hình vườn treo babylon.
Trong từng căn hộ được các nhà kiến trúc thiết kế rất khoa học với tất cả các phòng đều có khe sáng, giúp căn hộ lục nào cũng hài hòa ánh sáng. Căn hộ chung cư Anland Nam Cường được thiết kế với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp chiếm đến 69% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể .
Với hơn 60 tiện ích dịch vụ hiện đại ngay trong nội khu chung cư, trong đó chủ yếu là những tiện ích xanh như: Khuôn viên xanh, đài phun nước, vườn hoa, vườn thượng uyển,… tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất cho các chủ nhân của Anland.
Anland Complex – Không gian thiên nhiên trong từng căn hộ
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án