Anland Complex – Một không gian sống đẳng cấp

Chung cư Anland tọa lạc tại khu đô thị vệ tinh phía Tây Nam Của Thủ Đô Hà Nội, ngay mặt đường Tổ Hữu, trung tâm của khu đô thị mới dương Nội. Đây là khu đô thị đã được đầu tư và xây dựng đồng bộ với đầy đủ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng và hơn nữa đều được đáp ứng khi mua căn hộ Anland Complex.


Dự án tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu chỗ cổng chào vào khu đô thị Dương Nội, ngoài ra còn nằm trong khu vực có nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế như bệnh viện quốc tế, trường học quố tế, hồ điều hòa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, vì Anland nằm ở vị trí tại khu vực đang có tốc độ phát triển vượt bậc, mật độ cây xanh nhiều, chỉ có các tòa nhà thấp tầng, mật độ dân cư không quá lớn, nhiều công viên cây xanh lớn xung quanh, điều đó sẽ tạo ra không gian sống cực thoáng đãng, giảm bớt tiếng ồn cho cư dân tại đây.

Không gian sống đẳng cấp tại chung cư Anland

Không gian sống đẳng cấp tại chung cư Anland

Với Chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường và sự bảo trợ tài chính dự án của ngân hàng TPBank, điều này tạo cho dự án luôn giữ nguyên được chất lượng và giá trị cốt lõi cũng như tiến độ được cam kết ngay từ đầu của Chủ đầu tư.
Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư Anland Nam Cường chủ đầu tư Chủ đầu tư là Nam Cường Group sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ sớm rất hấp dẫn.
Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án