Anland Nam Cường: Dự án án Hot nhất trong năm 2016

Dự án Chung cư Anland Nam Cường là dự án đầu tiên của Nam Cường Group chiển khai trong năm 2016 này, dự án có vị trí cực kỳ đắc địa nằm quần thể khu đô thị Dương Nội, mặt đường Tố Hữu cửa ngõ phía Nam của Hà Nội.

>>Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư chung cư anland Nam Cường là ai?

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường
Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường

Anland Nam Cường được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường – chủ đầu tư uy tín thi công các dự án như: Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị mới Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế, dự án An Phú Shop Villa và nhiều dự án khác.
Vị trí chung cư Anland Nam Cường
Vị trí chung cư Anland Nam Cường
Chung cư Anland có diện tích hơn 7000m2 – nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu đất ô số HH01 khu đô  thị mới Dương Nội Nam Cường – Đây là cửa ngõ phía Tây Nam Của Thủ Đô Hà Nội.
Với triết lý Toàn diện – hoàn mỹ- Đẳng cấp với môi trường sống hoàn hảo, ý tưởng xuyên suốt của dự án Anland là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.
 
Hiện tại dự án đang thi công phần móng, dự kiến mở bán vào quý III năm 2016. Với vị trí cực kỳ đắc địa như vậy Anland Nam Cường hứa hẹn sẽ là một dự án hút khách mua vào cuối năm nay.

Anland Nam Cường: Dự án án Hot nhất trong năm 2016
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án