Anland Nam Cường sang trọng từ ngoài vào trong

Dự án chung cư Anland Nam Cường đã và đang được Nam Cường Group dồn rất nhiều tâm huyết trong thiết kế, với mong ước đem lại mang vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp mà vẫn gần gũi với thiên nhiên từ ngoài cho đến bên trong các căn hộ.

>>Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chị tiết Anland Nam Cường
Anland là dự án nằm tại mặt đường Tố Hữu, ngay cạnh cổng trào đi vào khu đô thị mới Dương Nội. Dự án bao gồm 2 khối nhà A, B có chiều cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường gần 1000 căn hộ cao cấp trong năm 2016 này.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đã được xây dựng xong và hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp nổi bật lên là những khu vực vườn cây, khu thể thao phức hợp, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ năng khiếu; câu lạc bộ sức khỏe,….

Được xây dựng trên cơ sở mô hình khu đô thị hiện đại kiểu mới là sự  kết hợp giữa căn hộ để ở và dịch vụ thương mại, với lối thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng tinh tế, dự án Anland kiến tạo nên một không gian tiện nghi và tràn đầy sinh khí, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Với quỹ căn gần 1000 căn hộ diện tích đa dạng từ 54 – 91m2, các căn hộ Anland Nam Cường đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với tất cả các yếu tố từ nhỏ nhất của dự án Anland đều được chau chuốt với tất cả tâm huyết của Chủ đầu tư Nam Cường Group để tạo nên một không gian ấm cúng, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi, thoả mãn mơ ước về mái ấm tiện nghi yên bình và hạnh phúc của các chủ nhân tương lai.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm: , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án