Anland Nam Cường: thiết kế căn hộ khoa học thông minh vượt trội

Năm 2016 là thời điểm đánh dấu sự trở lại của một vị vua trong lĩnh vực bất động sản đó là Tập Đoàn Nam Cường với chuỗi dòng sản phẩm chung cư Anland đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tất cả những sản phẩm căn hộ mà Nam Cường Group cho ra mắt thị trường đều được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao trong khâu thiết kế.

Xem thêm thông tin khác:
>>Giới thiệu về chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Nội thất căn hộ Anland Nam Cường
Nội thất bên trong căn hộ Anland Nam Cường

Tất các các căn hộ tại Anland đều được các nhà kiến trúc hàng đầu thế giới thiết kế một cách khoa học và rất thông minh giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên đến từng phòng, đồng thời hơn nữa còn giúp tránh được tình tranh ứ đọng khí trong căn hộ giúp phong thủ luôn được hài hòa về cả âm và dường. Điều đó giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh khi sống trong căn hộ của mình.
Một điểm khác biệt vượt trội hơ so với nhiều dự án chung cư khác là tất cả cột chịu lực trong từng căn hộ Anland Nam Cường Dương Nội đều được thay bằng các tường chịu lực, điều này giupa tăng diện tích sử dụng và giúp căn hộ trở nên vuông vắn và dễ dàng trong thiết kế nội thất.
Đặc biệt, các kiến trúc sư sẽ sử dụng hệ thống kính xanh cao cấp – chiếm đến 60% diện tích mặt của tòa nhà điều này góp phần rất lơn vào việc đem sinh khí của tự nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể chung cư Anland.

Anland Nam Cường: thiết kế căn hộ khoa học thông minh vượt trội
5 (100%) 3 votes

Xem thêm: , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án