Bất động sản cao cấp đang ngày càng hấp dẫn khách hàng

Trong bối cảnh của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng thì những dự án chung cư nào sở hữu vị trí đẹp, tiện ích cao cấp, thiết kế căn hộ hộ đẳng cấp đang được khách hàng ưu tiên số 1.
>> Sắp ra mắt siêu dự án tại Hà Đông, dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường sẽ được chào bán với mức giá từ 23tr/m2

Chung cư Cao cấp

Theo thống kê trong 6 thánh đầu năm 2016 thì lượng căn hộ bất động sản được giao dịch thành công đã tăng đột biến do lãi suất vay ngân hàng đã giảm nhiều có nhiều dự án còn xuống tới 0%… Theo Tổng giám đốc Công ty CP Max Việt Nam Trần Đức Diễn, chỉ trong hơn 1 tháng mở bán, Dự án Ecolife Capitol đã có khoảng 100 căn hộ được khách hàng đặt mua. Tại dự án cao cấp Golden Field Mỹ Đình có 50 căn đã bán thành công.

Hiện nay, nhiều dự án BĐS cao cấp luôn tạo được những lợi thế vượt trội về hệ thống tiện ích và không gian sống. Lợi thế cạnh tranh đã được tạo nên từ những điều nhỏ nhất.

BĐS cao cấp luôn có lượng giao dịch căn hộ cao, tạo sức hút mạnh trên thị trường có lẽ bởi vị thế đắc địa luôn đảm bảo giá trị gia tăng và hiệu quả cho thuê. Hơn nữa, chủ đầu tư tại nhiều dự án cao cấp hướng khách hàng đến xu hướng mua nhà để đầu tư. Cụ thể, chủ đầu tư và đơn vị phân phối hứa hẹn sẽ giúp khách mua căn hộ tại dự án này có thể cho thuê lại với giá hấp dẫn ngoài những phần quà khuyến mãi lớn dành cho khách hàng.


Trong quý II/2016, lượng căn hộ dịch vụ có nhiều khởi sắc nhờ đặc điểm dễ cho thuê lại của BĐS cao cấp.Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của Savills Việt Nam, nhu cầu đối với căn hộ dịch vụ cao cấp từ đối tượng khách hàng có yếu tố nước ngoài cũng tăng đáng với sự cộng hưởng những tín hiệu tích cực từ dòng vốn FDI đổ vào 2 thành phố lớn là Tp.HCM và Hà Nội. Đơn cử, với hơn 60% tổng số căn cho thuê được, các sản phẩm cao cấp tại Hà Nội tiếp tục dẫn đầu. Mức giá trung bình đạt 700 nghìn đồng/m²/tháng, tăng 4% theo quý…

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án