Bí quyết chọn mua căn hộ chung cư Anland Dương Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có sự cạnh tranh khốc liệt với nhiều dự án được ra mắt trong năm 2016 này. Điều này sẽ rất có lợi cho khách hàng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Để có thể chọn được một căn hộ chung cư Anland Dương Nội ưng ý nhất bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng thiết căn hộ Anland Complex

Phối cảnh tòa nhà Anland Nam Cường

Để tìm mua một căn hộ tại trung tâm Hà Nội là điều không phải dễ dàng vì số lượng căn hộ không nhiều mà giá bán ra lại cao. Vì vậy, vị trí của căn hộ thường khách khách lựa chọn phù hợp với vị trí làm việc và tầm tài chính.

Anland Dương Nội tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, sát cạnh tòa nhà Nam Cường Building. Cách trung tâm Hà Nội 5km, gần đường vành đai 3. Nơi đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đã được hoàn thiện từ lâu.

Vị trí tuyệt vời của chung cư Anland Nam Cường

Đối với chung cư Anland Dương Nội, 2 tòa nhà có độ cao hợp lý từ 25 tầng lý tưởng để bạn chọn vì nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi. Khách hàng nên hạn chế mua các tầng 4 và tầng 13 vì theo phong thủy đây được coi là 2 tầng xấu.
Đồng thời không nên chọn mua những căn hộ ở những tầng trên cùng bởi những căn hộ này thường nóng hơn các căn hộ ở các tầng khác, hoặc trường hợp nếu sân thượng chung cư có kinh doanh thì cũng sẽ gây nên sự ồn ào nhất định.

Những gia đình có người cao tuổi và con nhỏ không nên mua căn hộ ở tầng cao, đi lại vất vả và điều này tạo cảm giác bị choáng ngợp do áp suất giảm, sinh ra một số bệnh không mong muốn ở người già và trẻ em, do sức đề kháng yếu.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm: , , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án