Chung cư Anland Complex Nam Cường có chỗ để xe không?

Chỗ để xe đang là yếu tố rất quan trọng đối với các dự án chung cư hiện nay. Nhiều dự án chung cư còn thiếu chỗ để xe cho cư dân của mình. Vậy với dự án Chung cư Anland Complex Nam Cường thì thế nào?

Xem thêm thông tin: Giá bán chung cư Anland Complex Nam Cường

Chỗ để xe chung cư Anland Complex Nam Cường

Chỗ để xe chung cư Anland Complex Nam Cường

Theo quy chế ban hành về việc quản lý sử dụng nhà chung cư 02/2016/TT-BXD từ ngày 2-4-2016, người mua căn hộ tại chung cư được quyền mua hoặc thuê chỗ để ôtô thì được phép chuyển nhựng chỗ để xe này.

Như vậy người mua căn hộ Anland Complex Nam Cường được quyền mua hoặc thuê chỗ để xe ôtô dành cho chủ sở hữu nhà chung cư theo quy định Luật Nhà ở. Trường hợp nhà chung cư có đủ chỗ để xe ôtô dành cho mỗi CH và người mua có nhu cầu mua hoặc thuê chỗ để xe này thì CĐT phải giải quyết bán hoặc cho thuê chỗ để xe này, đảm bảo nguyên tắc mỗi chủ sở hữu CH hoặc phần diện tích khác trong nhà chung cư không được mua, thuê vượt quá chỗ để xe được thiết kế, xây dựng theo dự án duyệt dành cho một CH hoặc một phần diện tích thuộc sở hữu riêng trong chung cư.

Khu vui chơi tại chung cư Anland Nam Cường Complex

Nếu trong trường hợp căn hộ chung cư không có đầy đủ chỗ để ôtô dành riêng cho mỗi căn hộ thì chủ đầu tư giải quyết bán, cho thuê chỗ để xe này dựa trên thỏa thuận giữa những người mua căn hộ với nhau,…

Trong trường hợp người mua chỗ để xe ôtô có nhu cầu chuyển nhượng hoặc cho thuê chỗ để xe thì chỉ được chuyển nhượng, cho thuê cho các chủ sở hữu, người đang sử dụng nhà chung cư đó hay chuyển nhượng lại cho chủ đầu tư. Nếu người thuê mua, mua căn hộ không mua chỗ để xe ôtô thì các bên liên quan phải ghi rõ trong HĐ thuê, mua bán căn hộ, chủ đầu tư không được tính chi phí đầu tư xây dựng chỗ để xe vào giá thuê mua, giá bán căn hộ.

Chung cư Anland Complex Nam Cường có chỗ để xe không?
5 (100%) 3 votes

Xem thêm: , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án