Chung cư Anland – Cơn gió lạ của thị trường bất động sản

Với phong cách tạo nên không gian “Xanh An Lành”, Chung cư Anland tọa lạc tại trục phía tây nam của thu đô Hà Nội được đánh giá là cơn gió lạ của thị trường bất sản.

Sau 5 năm rơi vào khủng hoảng trầm trọng thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự phục hồi không thể tuyệt vời hơn. Kể từ đầu năm 2016 đã có những dầu hiệu cho thấy sự trở lại của trên thị trường với nhiều dự án sắp sửa ra mắt, nổi bật trên tất cả là dự án chung cư Anland Nam Cường Complex -một trong những dự án làm sống dậy thị trường chung cư cao cấp cuối năm 2016. Đó chính là mang phong cách sống xanh vào từng căn hộ chung cư.

Khuôn viên dự án Anland Nam Cường

Khuôn viên dự án chung cư Anland Nam Cường

Khác biệt rất lớn so với các dự án khác trong khu vực Hà Đông, Nam Từ Liêm, Anland Nam Cường Complex nổi bật lên là dự án được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích mang đậm chất xanh An Lành mà phó chủ tịch của tập đoàn Nam Cường rất tâm huyết.
Với sự độc đáo trong thiết kế căn hộ Anland trở thành một nơi đáng sống nhất trong khu vực. Với hơn 80% diện tích dành riêng cho việc xây dựng hệ thống công viên và cây xanh, đây là một trong hiếm các dự án tại khu vực Hà Nội có mật độ cây xanh lớn đến mức này.
Hơn nữa dự án còn xây dựng thêm các tiện ích đẳng cấp giúp phục vụ cư dân tại đây một cách tốt nhất như: hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa,… Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, Chung cư Anland Nam Cường sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường bất động sản trong năm 2016 này.
Chung cư Anland – Cơn gió lạ của thị trường bất động sản
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án