Chung cư Anland Nam Cường có đầy đủ pháp lý để mở bán?

Dự án Chung cư cao cấp Anland do tập đoàn Nam Cường trực tiếp là chủ đầu tư đang được thi công phần móng và sẽ ra mắt thị trường BĐS Hà Nội vào đầu tháng 9 năm 2016. Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư mong muốn được quyền đặt mua căn hộ trước. Câu hỏi đặt ra là dự án Anland Nam Cường có đủ điều kiện về pháp lý để có thể cho ra bảng hàng đợt 1 của chưa?

Xem thêm thông tin: Giá bán và chính sách bán hàng chung cư Anland Nam Cường

Tổng thể dự án Anland Nam Cường

Từ phía đại diện của Tập Đoàn Nam Cường cho biết: “Chung cư Anland sẽ đáp ứng đủ điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành để ký kết HĐMB với khách hàng đó là:
1. Giấy phép đầu tư dự án.
1. Giấy phép quy hoạch và đóng tiền sử dụng đất
2. Giấy phép đủ điều kiện bán hàng.
3. Giấy phép bán hàng và chứng nhận đầu tư
4. Phê duyệt chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.
5. Bảo lãnh tiến độ dự án của ngân hàng.

Theo cam kết của chủ đầu tư dự án Anland Nam Cường – Nam Cường Group đang hối thúc nhà thầu thi công làm việc cả ngày và đêm giúp đẩy nhanh tiến độ dự án, sơm đưa dự án ra mắt thị trường trong thánh 9 tới.
Ngân hàng nào bảo lãnh chung cư Anland Nam Cường
Một trong những vấn đề quan trọng khi khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Anland Nam Cường là được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Theo quy định củaLuật kinh doanh BĐS năm 2014, từ ngày 01/07/2015 Thông tư 07 có những quy định chủ đầu tư dự án BĐS phải được tổ chức tài chính, tín dụng bảo lãnh việc bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai.

Anland Nam Cường nếu có được sự bảo lãnh từ các ngân hàng thương mại sẽ giúp khách hàng hạn chế được rất nhiều rủi ro khi mua nhà và yên tâm hơn khi quyết định xuống tiền mua căn hộ tại chung cư Nam Cường Dương Nội.

Chung cư Anland Nam Cường có đầy đủ pháp lý để mở bán?
5 (100%) 3 votes

Xem thêm: , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án