Chung cư Anland Nam Cường – Cuộc sống lý tưởng cho các cụ

Theo thống kê của trung tâm phát triển dân số Việt nam thị Hà Nội là một trong những đô thị có số lượng người cao tuổi lớn nhất cả nước. Vấn để đặt ra làm làm sao tìm được cho các cụ một nơi để nghỉ ngơi tính dưỡng thật thoải mái và an lành.


Hiểu rõ điều đó, tập đoàn Nam Cường – tập đoàn bất động sản số 1 của Việt Nam cho ra đời một dự án khu đô thị với nhiều cây xanh, thiết kế thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là dự án Anland Nam Cường tọa lạc tại tại mặt đường Tố Hữu, lô đất HH01 khu đô thị mới Dương Nội, Hà Nội.
Theo đó, dự án Anland Nam Cường được xây dựng với 1/2 diện tích được dành cho khu đi bộ vường cây xanh giúp tạo ra không gian sống trong lành nhất dành riêng cho các cụ. Tại đây, các cụ không còn nghe tiếng còi xe inh ỏi, tiếng công trình thi công ồn ào, hay khói bụi mù mịt…tất cả chỉ còn lại một không gian bình yên và thoáng đãng.

Nhờ không gian thân thiện với tự nhiên, cư dân nơi đây, đặc biệt là cư dân cao tuổi được nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Các bệnh giao mùa về đường hô hấp được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, nhờ diện tích công viên rộng lớn mà người dân có điều kiện tập luyện thể dục thể thao vừa tăng cường tính cộng đồng vừa đoàn kết giữa cư dân khu đô thị với nhau.
Xem thông tin: Tiện ích Tuyệt vời tại chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án