Chung cư Anland Nam Cường ngày càng hot

Theo thông báo của tập đoàn Nam Cường và đầu tháng 9 tới dự án chung cư cao cấp Anland sẽ chính thức được ra ma mắt những căn hộ đầu tiên trong tổng số 1000 căn hộ của dự án. Anland Nam Cường sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

>>Xem thêm thông tin: Tiện ích vượt trội tại chung cư Anland Nam Cường
Tọa lạc lô đất HH01 ngay cổng trào của khu đô thị Dương Nội, trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Parview Dương Nội, HP landmark, chung cư The Light, chung cư C14 Bắc Hà,…. 

Phối cảnh dự án chung cư Anland Nam Cường
Do sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cư dân Anland  được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất của khu đô thị Dương Nội Nam Cường, đây là khu đô thị được đánh giá là đáng sống nhất tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội.
Được đầu tư bởi Nam Cường Group – Thương hiệu bất động sản hàng đầu của Việt Nam, Anland Nam Cường sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng trong những thánh cuối năm 2016.
Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ tại Anland đều được thiết kế rất khoa học, một điểm nổi bật tai đây là tất cả các phòng của căn hộ đều có anh sáng và các khe thoáng. Điều đó mang đến cho cư dân chung cư HH01 Complex Building một không gian sống gần gũi thiên nhiên, cân bằng nhịp sống năng động và hiện đại.

Chung cư Anland Nam Cường ngày càng hot
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án