Có nên mua nhà trong tháng cô hồn?

Tháng cô hồn đã đến và điều này ảnh hưởng đáng kể đến số lược căn hộ được bán ra. Câu hỏi đặt ra là khách hàng có nên mua nhà trong tháng cô hồn? đây vẫn đang là chủ đề tranh cãi, tuy nhiên thực tế mua nhà tháng Ngâu khách hàng sẽ có khá nhiều lợi thế.

Xem thêm thông tin:
>>Sắp ra hàng dự án chung cư Anland Nam Cường Dương Nội.

Mua nhà thánh cô hồn

Theo báo cáo vào thánh cô hồn của của năm 2015 thì lượng căn hộ được bán ra không hề giảm mà còn tăng. Vậy mua nhà tháng cô hồn có những lợi thế gì?
Tháng cô hồn bắt đầu vào tháng 8 Dương lịch, một loạt các dự án được đánh giá là “hot” trên thị trường rầm rộ ra hàng như dự án An Bình City, dự án Golden Field Mỹ Đình; dự án Anland Nam Cường ,….
Để kick cầu cho tháng ngâu này, nhiều dự án đã được chủ đầu tư cho ra những chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Với mức chiết khấu này, khách hàng mua nhà tháng ngâu có nên xuống tiền không?
Mới đây, chủ đầu tư Lộc Ninh Singashine cùng đơn vị phân phối đưa ra chương trình ưu đãi chiết khấu 2% + lãi suất vay ngân hàng 0% đến khi nhận nhà.
Chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia sẽ được tặng gói chiết khấu 4,5% dành cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ trong tháng cô hồn này. 
Hơn nữa các chủ đầu tư còn rất linh hoạt trong công tác ký hợp đồng mua bán của khách hàng. Tức là chủ đầu tư sẵn sàng giãn thời gian ký hợp đồng dành cho những khách hàng kiêng kỵ việc ký hợp đồng trong tháng cô hồn này.
Thực tế, kiêng kỵ chỉ là tín ngưỡng của người dân. Người dân quan niệm đây là tháng xá tội vong nhân không nên kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế những năm gần đây, việc kinh doanh trong tháng Ngâu, nhất là việc mua bán nhà đất được thực hiện khá suôn sẻ. Bởi lẽ vào tháng này các chủ đầu tư thường tăng khuyến mại và quà tặng cho khách hàng. Đồng thời nhiều chủ đầu tư còn để dành những sản phẩm đẹp để bán trong tháng này.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm: , , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án