Dự án Xanh An Lành Anland Nam Cường Dương Nội

Sở hữu vị trí tại lô đất HH01 của khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, nơi của ngõ phí tây nam của thủ đô, đối diện với dự án Hải Phát một vị trí lý tưởng. Hơn nữa còn sở hữu hệ thống cây xanh đa lớp Anland Complex Nam Cường được ví như Singapore thu nhỏ với hệ thống cây xanh dày đặc.

Phối cảnh khu đi bộ tại chung cư Anland Nam Cường

Phối cảnh khu đi bộ của chung cư Anland Nam Cường

Sở hữu hệ thống 3 lớp cây xanh, tạo ra không gian sống xanh và an lành cho tất cả cự dân sở hữu căn hộ tại Anland. Được khác biệt lớn nhất của dự án là cây xanh được bao phủ khắp nhà từ bên trong ra ngoài ban công. dự án còn được bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh, sắc xanh chiếm tới 70% toàn diện tích dự án. Chủ đầu tư tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng. Cư dân Anland Nam Cường sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ cuộc sống mà dự án đem lại.
Một điểm nhấn nữa của dự án này là hệ thống cây xanh điều hòa ở trên tường của tòa nhà. Thời tiết miền Bắc thường mưa lạnh vào mùa đông, đây là giải pháp giúp các căn hộ có ban công hướng Tây Bắc có thể giảm bớt nhiệt trong những ngày hè nóng nưc.
Lợi ích của chủ đầu tư cũng có thể cân bằng được với chi phí bỏ ra, đó là xây dựng nên công trình bền vững với thời gian, nâng cao uy tín trên thị trường, bảo vệ môi trường sống và đóng góp vào lợi ích chung của toàn xã hội”.
Sở hữu căn hộ xanh, cư dân chung cư Anland giảm được rất nhiều chi phí cho năng lượng. Hơn nữa, họ được thưởng thức một không gian sống thật sự an lành và tràn đầy sinh khí của trời đất.
Dự án Xanh An Lành Anland Nam Cường Dương Nội
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án