Giao thông tuyệt vời tại chung cư Anland Nam Cường

Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao của Hà Nội, khu vực phía Tây Nam cụ thể là các dự án ở hai bên đường Lê Văn Lương kéo dài đang là điểm sáng của Tp.Hà Nội.
Đây là nơi tập trung nhiều dự án lớn như: Khu đô thị mới Dương Nội, khu đô thị Phùng Khoan, khu đô thị Trung Văn, Dự án C14 Bộ Công An, dự án The Light,… Lô đất dọc Lê Văn Lường Kéo dài còn được UBND Thành phố xếp vào khực địa linh nhân kiệt của thủ đô Hà Nội.

Đường Lê Văn Lường kéo dài

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư lớn mạnh và hạ tầng kết nối tại trục đường Lê Văn Lương Kéo đã thúc đẩy đầu tư các dự án bất động sản tại khu vực này, điều này thúc đầy sự tăng trưởng không ngừng của thị trường bất động sản. Minh chứng rõ nhất, trong vòng 2 năm trở lại đây, khu vực Hà Đông đã ghi nhận sự khởi động, mở bán hàng loạt các dự án như: chung cư Ecolife Capitol, chung cư Hải Phát, chung cư C14 Bộ Công An, chung cư The Light… hay mới đây nhất là sự xuất hiện của dự án Anland Nam Cường.

Tọa lạc tại vị trí vàng của khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, trên mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) là nơi điểm nút giao thông cửa ngõ Tây Nam của thủ đô. Đây là khu vực có dân trí cao, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố,…
>>Xem thêm thông tin: Vị trí đắc địa của chung cư Anland Nam Cường

Bình chọn bài viết này

Xem thêm: , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án