Không gian sống tuyệt vời tại chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường tọa lạc tại lô đất có diện tích là 7.052m2 với mật độ xây dựng thấp là gần 50% điều này sẽ tạo ra một không gian sinh hoạt vui chơi lớn cho cư dân tại đây.

Với quy mô 1 tòa tháp cao 25 tầng, với các căn hộ có diện tích từ 51 – 91 m2 tương ứng 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với 80% khách hàng hiện nay.

>>Xem thêm thông tin: Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Anland Nam Cường

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường Dương Nội 
Anland Nam Cường là sự hòa quyện giữa sắc màu của thiên nhiên và không gian sống hiện đại. Cư dân tại đây sẽ được thỏa thích vui chơi, thư giãn mà không phải lo lắng gì hết.

Cư dân Anland sẽ được sống trong một không gian xanh thật sự, với 3 lớp cây xanh có tác dụng lọc không khí và ngăn cản bụi. Đây làm một cuộc sống lý tưởng mà bao nhiêu người hàng mong ước.
Không gian xanh thiên nhiên tại dự án Anland Nam Cường: Một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên, tận hưởng một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn với đầy đủ các tiện nghi.
Xung quanh là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Mỗ Lao, Khu Dương Nội, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Mới Trung Văn, Khu đô thị Sala, khu đô thị Thanh Hà,….

liên kết khu vực tại chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Ngoài tiện ích khu dự án Anland Nam Cường thì tiện ích liên kế vùng dự án cũng rất tuyệt vời. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu tỉnh lân cận, tới các khu trường học siêu thị bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Không gian sống tuyệt vời tại chung cư Anland Nam Cường
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án