Ngân hàng nào bảo lãnh chung cư Anland Nam Cường

Hiện tại phần lớn các dự án bất động sản đều chưa có sự bảo lãnh của ngân hàng, điều này gây nhiều khó khăn cho cong tác bán hàng của các dự án này. Bởi Điều kiện bảo lãnh bất động sản ngân hàng không phải chủ đầu tư nào cũng đáp ứng được và kể cả dự án Anland Nam Cường cũng vậy.

>> Xem thêm thông tin: Nam Cường Group trực tiếp đầu tư dự án chung cư Anland

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường
Phối cảnh dự án chung cư Anland Nam Cường

Dự án chung cư Anland Nam Cường tọa lạc tại khu đất rộng 7.052 m2 – nằm trong quần thể quy hoạch của UBTP Hà Nội về phát triển khu đô thị vệ tinh tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội.
Chung cư Anland Nam Cường hiện tại đang nhồi cọc móng và chưa mở bán căn hộ, chính vì vậy tất cả các thông tin đưa về chung cư Anland chỉ mang tính chất tham khảo.
Về Công tác cấp phép lãnh ngân hàng thời gian qua là giai đoạn căng thẳng đối với các ngân hàng thương mại khi phải giải bài toán quản trị rủi ro nợ sấu. Trong khi đó, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, tất cả nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo lãnh được thực hiện khả thi.
Tính đên thời điểm hiện tại tháng 8/2016 chủ đầu tư Nam Cường Group đang gấp rút hoàn thành những thủ tục cuối cùng để có dược bảo lãnh từ ngân hàng, giúp cho dự án Anland Nam Cường sớm ra mắt thị trường trong năm 2016 này.

Ngân hàng nào bảo lãnh chung cư Anland Nam Cường
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án