Sắp ra mắt dự án chung cư Anland – Cơ Hội đầu tư tốt nhất 2016

Theo giả thiết thì vào khoảng từ ngày 15-20 thánh 9 sẽ diễn ra lễ giới thiệu và mở bán chính thức dự án chung cư Anland, đây là sự kiện đã được mong chờ từ lâu và sẽ là một cơ hội đầu tư vàng dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong năm 2016 này.

Không gian sống xanh tại chung cư Anland

Không gian sống xanh tại chung cư Anland

Tính đến nay đã có hơn 50 căn hộ đã được khách hàng đặt chỗ tại chung cư Anland Nam Cường, có thể khẳng định rằng đây là cơ hội đầu tư tốt nhất trong những thánh cuối năm 2016. ại đây sở hữu tất cả những yếu tố để khiến trở thành một chung cư tốt nhất như: vị trí, tiện ích đồng bộ, thiết kế căn hộ khóa học, mức giá bán cạnh tranh.
Một số ưu điểm nổi bật của Anland Nam Cường:
Thiết kế cuộc sống mơ ước cho chính mình:
Anland Complex Building là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn căn hộ Xanh của quốc tế. Trực tiếp thiết kế cho dự án là những chuyên gia kiến trúc hàng đầu thế giới với mục tiêu đem đến cuộng sống toàn diện nhất cho những chủ nhân tương lại của Anland.
Trong buổi ra mắt dự án của Tập đoàn Nam Cường, sẽ là buổi chia sẻ khát vọng của chủ đầu tư là: đem lại cuộc sống “Xanh An Lành” cho tất cả các cư dân nơi đây.
Anland – Thành phố xanh thu nhỏ, thịnh vượng và đẳng cấp:
Lấy ý tưởng từ đảo quốc sư tử Singapore, Chung cư Anland kiến tạo nên một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp tinh tế, thịnh vượng và vững bền mà đậm đầy chất thiên nhiên cây xanh.
Ngay khi bước chân vào Anland Nam Cường, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những thảm cỏ xanh mướt, những vườn hoa rực rỡ sắc màu, những khu vườn thơ mộng, những quảng trường lễ hội sôi động,…

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án