Sự đôt phá của chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Kiến trúc xanh trong từng căn hộ độc đáo, khoa học,…là yếu tố chính tạo nên sức hấp dẫn rất lớn của dự án chung cư Anland Complex Building Nam Cường Dương Nội.

>>Xem thêm thông tin: Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Anland Nam Cường
Được thiết kế dựa trên mô hình thành phố xanh của Singapore, Chung cư Anland tạo ra mộ sự đột phá mới trong công tác đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Phối cảnh khuôn viên dự án Anland Nam Cường

Phối cảnh khuôn viên dự án Anland Nam Cường

Tuyệt vời hơn nữa dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp với tất cả hơn 80 tiện ích lớn nhỏ tiêu biểu như: khu khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí, khu vườn thượng uyển, vường nướng BBQ, hệ thống bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng 4 sao, nhà trẻ, trường học,….
Bên trong căn chung cư Anland được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế với nhiều mặt thoáng giúp tận dụng được tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. Đồng thời nội thất trong căn hộ được bố trí khoa học và hiện đại luôn tạo được cảm giác an lành nhất cho gia chủ. Hệ thống ban công được thiết kế rộng rãi tao không gian cho chủ nhà có thể trồng nhiều loại cây xanh khác nhau.
Cùng với những đột phá về phong cách ý tưởng Anland Nam Cường ra đời đã mang đến những thay đổi mang tính bước ngoặt về căn hộ chung cư tại Việt Nam.
Sự đôt phá của chung cư Anland Nam Cường Dương Nội
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án