Tháng 8: Anland Nam Cường “Vị trí vàng” mở bán đợt 1

Khoảng thời gian từ tháng 9 – 11 hàng năm, sẽ có nhiều dự án chung cư đặc các chủ đầu tư chào bán, đây là giai đoạn sôi động nhất của thị trường bất động sản. Nắm bắt dược xu hương đó và cũng đánh dấu sự trợ lại, Nam Cường Group cho ra mắt siêu dự án chung cư Anland tọa lạc trong khu đô thị mới Nam Cường.

Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư Chung cư Anland Complex Nam Cường

Phối cảnh toàn diện chung cư Anland Nam Cường

Phối cảnh toàn diện chung cư Anland Nam Cường

Toạ lạc tại số mặt đường Tố Hữu, khu đô thị Nam Cường, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Chung cư Anland  đây là khu vực có tốc độ phát triển và đô thị hoa vào loại nhanh nhất của Tp.Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích đẳng cấp của các khu vực xung quanh: như trường học quốc tế, Bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí,…..
 
Nằm trên khu đất hơn 7.000m2, Anland Nam Cường được thiết kế gồm 2 toà tháp được liên kết với nhau theo hình chữ U, cung cấp ra thị trường hơn 400 căn hộ cao cấp.
 
Hiện dự án chưa có mức giá chính thức, tuy nhiên, theo thông tin từ Tập Đoàn Nam Cường cho biết, mức giá tại dự án sẽ rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, diện tích các căn hộ được thiết kế rất linh hoạt, từ 54m2 đến 91m2, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. 

Dự án Anland Nam Cường hiện đang bước vào giai đoạn thi công phân móng. Dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 9/2016 này.
Tháng 8: Anland Nam Cường “Vị trí vàng” mở bán đợt 1
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án