Ưu điểm tuyệt vời của chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Tọa lạc tại lô đất đẹp nhất của khu đô thị Dương Nội HH01, vị trí giữa trung tâm vệ tinh phía tây nam của Tp.Hà Nội, khu phức hợp chung cư Anland Nam Cường Dương Nội nổi bật nên là một ngôi sao mới tại khu vực phát triển nhất của thủ đô Hà Nội.

>>Xem thêm thông tin: Những điều cần biết về chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường Dương Nội
Dự án Anland Nam Cường Dương Nội được thiết kế bao gồm tòa tháp có chiều cao 25 tầng và có hơn 60 tiện ích dành riêng cho cư dân tại Anland một cuộc sống tuyệt vời, hạnh phúc.
Bên trong tổ hợp chung cư Anland Dương Nội là hệ thống các tiện ích đồng bộ và đẳng cấp như: Khuôn viên vui chơi, bể bơi, trung tâm thương mại, văn phòng, siêu thị, phòng tập Gym, khu Spa, tập thể hình,…

Đơn vị thi công của chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Trung tâm dịch vụ cao cấp Anland Nam Cường khi là dự án công trình tâm huyết của Nam Cường Group phân phối rộng khắp và tiện lợi. Anland còn được bảo chứng chất lượng xây dựng bởi nhà thầu chính là doanh nghiệp lớn thi công độc lập, trong số những thương hiệu tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp – Contecons. Hiện tại dự án đã sắp hoàn thành xong công tác xây dựng phần móng và sẽ chính thức bàn giao căn hộ vào quý II/2018.
Bình chọn bài viết này

Xem thêm: , , , , , ,

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án