3 lý do nên mua chung cư Anland Complex Nam Cường

Sau sự thành công của hàng loạt các dự án, đặc biệt là khu đô thị Dương Nội một lần nữa Nam Cường Group đã tạo ra một dòng sản phẩm mới với không gian sống xanh an làn đó là dự án chung cư Anland Complex. Măc dù dự án chưa được công bố chính thức nhưng chung cư Anland đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

                                     

Phối cảnh dự án chung cư Anland Complex

Nam Cường Group là tập đoàn bất động sản mang thương hiệu trên 20 năm hình thành và phát triển. Các dự án nhà của Nam Cường có mặt khắp nơi tại Miền Bắc và đã tạo được lòng tin đối với khách hàng. Tập đoàn Nam Cường đã dần khẳng định đực vị thế , uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình trong đó có dự án Anland Complex – Đây là dự án đáng sống nhất tại trục đường Lê Văn Lương kéo dài.

Mặc dù dự án chưa ra mắt thị trường nhưng sự thành công từ các dự án lớn trước đó điển hình dự án Anland  đã cho thấy tập đoàn Nam Cường sẽ mang đến không gian sống đăng cấp vượt trội. Chắc chắn, mỗi sản phẩm nhà ở sẽ được thi công cũng như thiết kế tỉ mỉ để tạo ra sự tiện nghi, thoải mái nhất cho mỗi cư dân.
Không gian sống xanh là tâm điểm mà Anland Nam Cường hướng đến . Với mục tiêu trở thành tổ hợp văn phòng thương mại lý tưởng nhất tại Hà Nội “Xanh An lành” là triết lý được Nam Cường Group đặt lên hàng đầu Với hàng ngàn tiện ích  mật độ cây xanh dày đặc phủ kín khuôn viên Anland Complex đưa cư dân tới gần hơn tiêu chuẩn sống trong lành, thoáng mát, khoáng đạt.
Xem thêm thông tin:
>>Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Complex

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án