Bỏ qua lỗi no để sống tại dự án chung cư Anland Complex

Hiện nay khách hàng khi tìm mua một dự án căn hộ chung cư đang rất lo không biết tiềm lực chủ đầu tư cũng như chất lượng công trình như thế nào, đặc biệt là vấn để pháp lý… Với chung cư Anland Complex Nam Cường quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sở hữu căn hộ nơi đây.

Phối cảnh dự án Anland Complex

Hiện tượng sau vài năm là các công trình nhà ở sẽ bị xuống cấp trầm trọng sẽ không còn là vấn để làm đau đầu khách hàng bởi chất lượng thi công của dự án Anland Complex đã được nhà thầu xây dựng Conteccons đảm bảo. Nhìn vào các dự án mà Conteccons đã xây dựng thi khách hàng có thể hoàn tin tưởng vào chất lượng công trình của dự án chung cư Anland Complex Nam Cường.
Không những tạo ra một công trình có chất lượng tốt, Nam Cường Group còn tập trung thiết kế các công trình tại đây thật sự khoa học có công năng phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Sở hữu một căn hộ tại Anland Complex Nam Cường, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống an lành và bình yên nhất.
Dự án Anland Complex sẽ được ngân hàng Tpbank chính thức bảo lãnh về tiến độ và trực tiếp cho vay lên tới 80% với những chương trinh hỗ trợ cho vay hấp dẫn.
Khi quyết định sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tại Anland Complex quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án. Chủ đầu tư cam kết sau khi bàn giao hộ chậm nhất là 3 tháng là các căn hộ sẽ có sổ hồng chính thức.

Thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam đang không ngừng gia tăng thì nhu cầu sở hữu một căn hộ có đầy đủ tiện ích đặc biệt là có hệ thống công viên cây xanh. Nắm bắt được tâm lý này, tập đoàn Nam Cường đã đầu tư rất nhiều trong việc xây dựng hệ thống cảnh quan và khuôn viê cây xanh tại chung cư Anland. Dự án dành diện tích lớn cho mảng xanh và hệ thống tiện ích. 

Đây là một môi trường sống lý tưởng cho không chỉ người cao tuổi, trẻ em mà cả người trẻ năng động. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ giúp khách hàng yên tâm chọn mua mà còn an yên vui sống, Anland Complex – Chao con chọn an lành.
>>Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Complex

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án