Đừng nên mua chung cư Anland Complex Nam Cường?

Dự án Anland Complex được nhào nặn bởi những cái đầu hàng đầu trong ngành kiến trúc. Sỡ hữu một vị trí trong khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Anland Complex sở hữu vị trí rất tốt để có thể di chuyển và kết nối với các khu vực phát triển khác trong khu vực. Nằm trong khu vực phát triển năng động, giao thông và hạ tầng đã hoàn thiện từ lâu Anland được tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích và hạ tầng của khu vực,…

Tờ rơi chung cư Anland Complex

Nếu muốn sống trong một khu vực với môi trường sống trong lành với mật độ cây xanh lớn, đồng thời với hệ thống tiện ích hiện đại tạo ra những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho cư dân tại Anland Complex Nam Cường. 

Xanh an lành bền vững là mong muốn mà chủ đâu tư Nam Cường mong muốn đem lại cho cư dân Anland Nam Cường. Với những hàng cây xanh mướt kết hợp với vườn hoa khoe sắc sẽ tạo nên một bức tranh vừa sinh đông vừa năng động cho toàn thể khu vực.

Đã được nghiên cứu từng chi tiết, thiết kế tỉ mỉ đồng thời đầu tư mạnh tay, chăm chút từ những hạng mục công trình đơn giản nhất nhưng chung cư Anland Nam Cường vẫn có một mức giá hài lòng khách hàng. Không những thế, rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi mở rộng cho bạn lựa chọn. Các món quà có giá hàng trăm triệu đồng từ chủ đầu tư, chương trình ưu đãi từ ngân hàng Tpbank, gói dịch vụ, sản phẩm khuyến mại,…chỉ cần  trên 1 tỷ tiền mặt là bạn có thể sở hữu căn hộ xanh tại chung cư Anland.
Xem thêm một số thông tin:
>>Tincom Group sắp mở bán chung cư Imperial Plaza Giải Phóng
>>Tiến độ xây dựng cập nhật chung cư Anland
Sở hữu một mức giá phù hợp với nhu cầu hiện nay của phần lớn cá nhân và hộ gia đình chung cư Anland Complex Nam Cường Dương Nội là cơ hội hiếm có của khách hàng trong năm 2016 này.

Đừng nên mua chung cư Anland Complex Nam Cường?
5 (100%) 1 vote

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án