Không gian sống xanh cho người thành thị tại Anland Complex

Sau một ngày học tập và làm việc cật lực, còn gì hạnh phúc hơn nữa khi được về tổ ẩm của mình nơi có thể nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Đối với những ngày cuối tuần sum họp bên nhau, gia đình bạn có thể tận hưởng những giây phút vui chơi, nấu ăn, nghỉ ngơi cùng nhau.


Nắm bắt được nhu cầu tất yếu đó,  là Tập đoàn Nam Cường kết hợp cùng với đơn vị đối tác chiến lược Công ty Cổ phần Max Việt Nam (Maxland); nhà thầu thi công Conteccons đưa ý tưởng giữa lòng đô thị về một ”thành phố xanh”vào việc xây dựng, phát triển dự án Anland Complex.

Quy hoạch cây xanh tại Anland Complex


Anland Complex Nam Cường có các căn hộ được thiết kế khoa học và hiện đại đồng thời kết hợp với yếu tố không gian xanh sẽ mang đến cho cư dân tổ ấm an lành và đẳng cấp nhất khu vực. Đặc biệt, nhằm mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, xanh mát, giảm tải những áp lực của cuộc sống hiện đại, Anland Nam Cường còn mang đến một không gia sống thư giãn tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây.

Với net đặc trưng là không gian xanh An Lành, Chung cư Anland hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống tràn trề năng lượng. Bên cạnh đó, việc sử dụng yếu tố xanh là điểm nhấn trong thiết kế để nhấn mạnh điểm mạnh nhất của dự án. 

Tại Anland Complex hệ thống tiện ích và hạ tầng sẽ được chúng tôi hoàn thiện trước khi bàn giao nhà cho khách hàng. Đặc biệt, việc kết hợp khéo léo giữa hai yếu tố “thiên nhiên” và ”hiện đại” giúp tất cả cư dân tại Anland Nam Cường Complex đều có được một cuộc sống thoải mái và tuyệt vời nhất.

Đại diện chủ đầu tư Nam Cường cho biết “Với nhiều khó khăn và áp lực lớn của cuốc sống, việc mang tới một không gian sống yên bình, thư giãn, giúp cư dân tăng cường sức khỏe, sử dụng tối đa thời gian, tận dụng được mọi khoảng thời gian rảnh rỗi để bên bạn bè và người thân,… là một trong những ý nghĩa nhân văn mà chủ đầu tư Dự án Anland Complex muốn mang đến cùng khách hàng”.
>>Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ tại chung cư Anland Complex

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án