Mở bán những căn hộ hot nhất chung cư Anland Complex

Chung cư Anland Complex Nam Cường sắp được ra mắt chính thức thị trường những căn hộ đầu tiên. Với mức giá bán khởi điểm chỉ từ 22-25 tr/m2, đây là cơ hội sở hữu một căn hộ xanh cao cấp không nên bỏ quả của khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư trong năm 2016 này.

Mở bán chung cư Anland Nam Cường

Theo dự kiến trong đợt mở bán lần này sẽ có 6 sàn căn hộ được ra mắt thị trường, tương ứng với các tầng thấp, tầng trung và tầng cao. Các căn hộ được mở bán trong đợt này đều có mức giá tốt phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.
Phần lớn khách hàng trong đó có các đôi vợ chồng trẻ mới cưới đều muốn sở hữu một căn hộ tại tầng trung của dự án chung cư Anland Complex. Khoảng tầng trung được đánh giá là đẹp nhất của dự án là từ 15-20. Với khoảng tầng này sẽ không quá cao mà gia chủ sẽ có tầm view tốt động thời có thể đón được lượng ánh sáng và không khí  tuyệt vời nhất.
Một điều tuyệt vời nữa có thể thấy là trong 6 tầng chung cư Anland  sẽ có khoảng 3 tầng là thuộc tầng trung. Mặc dù giá bán các căn hộ thuộc tầng này là cao hơn so với những tầng còn lại tuy nhiên khả năng bán hết đầu tiên se là rất lớn.
Có thể dự đoán thêm hơn nữa là các tầng tiếp theo sẽ hết là tầng 8, 19, và 15. Đây đều là các tầng không quá cao hợp lý hoặc quá thấp và có các con số tròn trịa, không xấu lắm giá cả hợp lý. Đặc biệt là có tầng 8 với con số 8 quá đẹp mà theo quan niệm phương Đông của chúng ta nó là số tám “Phát”, là một cái gì đó trường tồn mãi với thời gian, thì đây cũng sẽ là một lựa chọn rất tốt cho khách hàng Anland Complex Nam Cường.
Xem thêm thông tin: Bảng giá chung cư Anland Complex Nam Cường

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án