Ra mắt khu căn hộ xanh đẳng cấp Anland Complex vào đầu thánh 10

Chung cư Anland Complex được thiết kế từ những kiến trúc sư hàng đầu của Việt Nam. Tọa lạc trong khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Anland Complex sở hữu một lợi thể rất lớn mà không phải dự án nào cũng có được. Nằm trong khu vực dân trí cao, hạ tầng tiện ích đồng bộ Anland Nam Cường thừa hưởng được toàn bộ tiện ích của khu vực,…

Phối cảnh thực tế chung cư Anland Complex

Xanh – An – Lành là Yếu tố tạo nên sự khác biệt của chung cư Anland với hệ thống khuôn viên giành cho cây xanh chiếm tới gần 50% diện tích. Lượng cây xanh tại đây được bố trí rất khoa học giúp lọc không khí vào đem lại những luống sinh khí tốt nhất cho cư dân nơi đây.
Xem thêm thông tin:
>>Tiện ích vượt trội của dự án Anland Complex
Không chỉ được nghiên cữu tới từng chi tiết, kiểm soát chặt chẽ từng quy trình, chăm chút từ những hạng mục công trình đơn giản nhất nhưng chung cư Anland Nam Cường vẫn có một mức giá hài lòng khách hàng. Hơn nữa, trong đợt mở bán lần này chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường sẽ đưa ra chương trình ưu đãi rất tốt dành cho khách hagf. 

Với mức giá chỉ từ 22-25 tr/m2 rất phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng hiện nay Căn hộ chung cư Anland là cơ hội ngàn vàng cho những ai muốn tìm kiếm một nơi an cư – nơi tổ ấm tìm về sau mỗi một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, từng bước thay đổi vị thế của mình trong xã hội.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án