Sức hấp dẫn hiếm có của chung cư Anland Comlex Nam Cường

Mặc dù đã có được giấy phép của sở xây dựng, vào giữa thánh 9 mới ra mắt thị trường khu liên hợp Anland Nam Cường đã có được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Vậy lý do vị sao mà Anland Complex lại có sức hút lớn như vậy?
Vị trí của ngõ Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc tại cổng vào khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, thuộc khu đô thị vệ tinh phía Tây Nam Của Hà Nội, Anland sở hữu một vị trí đắc địa nới có độ tuổi dân số trẻ và trình độ dân trí cao đồng thời hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ Chung cư Anland thừa hưởng được toàn bộ tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vưi chơi giải trí, công viên hồ điều hòa,…

2. Hệ thống tiện ích tại Anland đồng bộ và cao cấp

Sở hữu hơn 50 tiện ích , chung cư Anland Complex sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tuyệt vời và đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất. Không cần phải đi xa đã có đầy đủ tiện ích phục vụ như một thành phố hiện đại thu nhỏ.

3. Thiết kế căn hộ khoa học

Trước hết, căn hộ tại Anland Complex được thiết kế đầy đủ hệ thống phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp tách biệt riêng với khu vực sinh hoạt và các phòng khác phải đảm bảo mỹ quan. Trong từng phòng đều được bố trí đồ đạc phù hợp theo nguyên lý phong thủy với đầy đủ ánh sáng và không khí của tự nhiên vào trong giúp điều hòa toàn bộ căn hộ của gia chủ.

4. Chính sách bán hàng hấp dẫn

Giá bán đợt 1 chung cư Anland chỉ từ 1,4 tỷ – 2,1 tỷ tương ứng với căn hộ từ 2-3 phòng ngủ, rất phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng hiện nay tại khu vực Hà Nội.

>>Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ cao cấp tại Anland Complex Nam Cường

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 10 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án