Anland Complex dự án tâm điểm phía Tây Nam Hà Nội

Theo nhận định của nhà đầu tư bất động sản, thị trường 3 tháng cuối năm 2016 sẽ có được những bước tiến mạnh mẽ vơi lượng cung căn hộ lớn. Áp đảo trong số đó là phân khúc căn hộ cao cấp đang dần chiếm lĩnh lại thị trường.

Phối cảnh công trường thi công dự án Anland

Trong tháng 10 này tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội, chung cư Anland Nam Cường đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Tâm điểm thứ nhất là ở “vị trí vàng” khu đô thị Dương Nội mà dự án tọa lạc có thể kết nối các quận trung tâm và thuận tiện giao thông, ngoài ra, chung cư Anland Complex còn nằm sát với tổ hợp biệt thự và liền kề của Dương Nội và khu đô thị Vĩnh Hưng.
Chị Phạm Thu Thủy, chủ nhân vừa đặt mua căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường cho biết: “Tôi muốn sở hữu một căn hộ tại tầng cao của tòa nhà bởi vì cuộc sống sẽ giảm nguy cơ khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn khi ở nhà. Những nguy cơ về sức khỏe như côn trùng, ruồi, muỗi, gián… cũng sẽ hạn chế tối đa, đây là điều quả thực “ám ảnh” tôi khi sinh sống ở căn hộ trước đây trong một chung cư thấp tầng”.

Một điều thắc mắc của khách hàng là những tiện ích mà chủ đầu tư đang giới thiệu có đúng như lúc bàn giao hay không. Chia sẻ về điều này, đại diện chủ đầu tư Nam Cường chia sẻ, tại Anland Nam Cường, hệ thống tiện ích công cộng như thang máy, hệ thống an ninh, tầng hầm đều được thiết kế thông minh, hiện đại giúp cho cuộc sống của cư dân trong tòa nhà trở nên thuận tiện nhất.

Được biết, chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường đang nghiên cứu và sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ khác hàng mua căn hộ tại Anland Complex trong thời gian sắp tới.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án