Chung cư Anland Nơi an cư an lành cho gia đình bạn

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liện như hiện này đặc biệt là vào những tháng cuối năm 2016 này. Khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn không biết lựa chọn căn hộ hay dự án nào phù hợp với mình. Đến với chung cư Anland, khách hàng sẽ tìm được nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường

Những giá trị thực mà cư dân sống tại Anland Complex Nam Cường nhận được

Chủ đầu tư dự án Anland Comlex là tập đoàn Nam Cường. Đây là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và sở hữu tiềm lực tài chính lớn. Tập đoàn Coteccons nhà thầu thi công nổi tiếng và uy tín trên cả nước trực tiếp thi công toàn bộ dự án. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Nam Cường nên công ty đã tập trung tất cả nguồn lực về tài chính, về người. Mục đích khẳng định thương hiệu bản thân. Xa hơn là mang lại cuộc sống chất lượng, hạnh phúc cho cư dân của mình.

Anland Comlex Nam Cường được ví như một thành phố xanh ở giữa lòng đô thị. Toàn bộ khuôn viên cảnh quan có rất nhiều cây xanh. Đặc biệt là hệ thống cây xanh 4 lớp giúp điều hòa không khi cho toàn bộ dự án. Lấy giá trị thực mang lại cho cư dân cảm thấy hạnh phúc làm kim chỉ nam. Chủ đầu tư Anland Complex đáp ứng hết các nhu cầu cư dân bằng cách xây dựng rất nhiều hệ thống tiện ích.
Xem thêm thông tin dự án:
>>Bảng giá dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng
>>Bán chung cư Mỹ Đình Plaza 2

An ninh an toàn tuyệt đối tại Anland

Với hệ thống an linh bao gồm 3 lớp Cư dân Anland Complex luôn đảm bảo được phục vụ như đang sống tại khách sạn 5 sao. Một trong những yếu tố làm tăng giá trị sinh lời cho dự án bất động sản.

Còn tốt hơn nữa, an ninh tại dự án luôn được đảm bảo 24/7. Với sự chuyên nghiệp cư dân luôn thoải mái yên giấc trong sự bảo vệ an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, công tác hay xa nhà.

Hệ thống cây xanh bao phủ phần lớn diện tích của Anland Complex
Không gian sống và tiện ích tại Anland được bao phủ xanh gần như hoàn toàn. Cư dân nơi đây được sống yên tĩnh tách biệt, không bị tiếng ồn ảnh hưởng. Cây xanh đem lại sức khỏe tươi mới,  thoải mái hoạt động thể dục thể thao, không khí trong lành. Với thiết kế hiện đại, tất cả lô gia trong căn hộ đều được trồng cây xanh. Sống tại Anland Nam Cường bạn luôn được gần gũi cùng đất trời, thiên nhiên.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án