Thị trường bất động sản sôi sục với căn hộ Anland Complex sau 4 ngày ra mắt

Vào ngày 9/10 vừa qua đã diễn ra thành công lễ mở bán chính thức dự án Anland Complex dưới sự phôi hợp của tập Đoàn Nam Cường và Công ty Cổ phần Max Việt Nam tại khách sạn Mariot.

Tại lễ mở bán đã có hơn 400 khách hàng tới tham dự, trong đó đã có tổng hơn 50 căn hộ được giao dịch thành công ngay tại buổi sáng hôm đấy. 

Phối cảnh chung cư Anland Complex Nam Cường
Anh Nguyễn Hồng Quân một khách mời tại buổi mở bán hôm đấy cho biết: “Tôi rất ấn tượng với cách làm của chủ đầu tư Nam Cường . Quan tâm đến dự án Anland Nam Cường tại khu đô thị Dương Nội từ lâu, hôm nay được thấy tận mắt dự án với đầy đủ hồ sơ pháp lý và giấy phép xây dựng khiến tôi thật sự rất yên tâm khi chọn dự án này làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình mình trong tương lai.

Cùng với nhận định tương tự chị Hoàng Thu Thảo một nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm nhiều năm: “Tôi đã để ý đến dự án Anland Complex từ vài tháng nay, tôi đánh giá cao tiềm năng đầu tư của dự án đem lại. Với giá trị gia tăng rất lớn nhờ sở hữu các yếu tố như: Vị trí, tiện ích, mức giá bán,…

Anland Complex Nam Cường với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 1.000 tỷ đồng là những dự án đại diện cho phong cách thiết kế Châu Âu tân cổ điển kiêu sa, tráng lệ kết hợp với hệ thống sinh thái đa dạng, cùng quần thể tiện ích hoàn chỉnh tạo ra không gian sống thượng lưu mà Tập đoàn Nam Cường đang hướng tới.
>>Xem thêm thông tin: Tiện ích độc đáo tại chung cư Anland Complex Nam Cường

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án