Thông tin cập nhật mới về dự án chung cư Alanland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường sau bao nhiêu ngày tháng mòn mỏi mong chờ sẽ chính thức được mở bán tại khách sạn Mariot vào ngày 9/10. Hiện nay các thông tin về dự án đã tràn ngập trên các mặt báo. Đây là thời điểm tuyệt vời dành cho khác hàng và cá nhà đầu tư khi muốn sở hữu một căn hộ cao cấp có chất lượng tốt. Sau đây là một số những thông tin mà chúng tôi mới cập nhật được về dự án Anland mà quý khách hàng đang quan tâm.


Về bảng giá bán chung cư Anland Nam Cường chính thức và kế hoạch ra hàng sẽ được công bố trong buổi mở bán ngày 9/10 tới. Giá trung bình theo thông thủy dự kiến: 23 – 25 triệu/m2 (Giá đã bao gồm VAT + nội thất. Dự án chung cư Anland mặt đường Tố Hữu có: 2 tầng hầm để xe, 2 tầng TTTM và 23 tầng căn hộ cao cấp cung cấp ra thị trường hơ 500 căn hộ xanh trong những tháng cuối năm 2016 này.
Về quỹ căn hộ Anland Nam Cường thì với gần như hơn 500 căn, sẽ được chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường kỳ vọng sẽ bán hết trong vòng 3 tháng. Để với được một sản phẩm có rộng rãi ưu việt tương tự thì lực lượng vững mạnh Công trình Anland Nam Cường đã mất đa số thời gian cho việc lấy ý tưởng, xây dựng những dòng bề ngoài, thiết kế những khu nhân tiện ích sao cho hợp lý nhất. phần nhiều đều đã được tính toán chi li nhằm đảm bảo Dự án khi ra hàng sẽ đạt được tốc độ bán cao nhất.
>>Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ xanh Anland Nam Cường

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án