Coteccons làm tổng thầu dự án D’el Dorado Phú Thanh

Mộ dự án bất động sản mốn tạo được sự tin tưởng không chỉ có đơn vị chủ đầu tư uy tín, pháp lý đầy đủ mà còn phỉa có được một đơn vị thi công uy tín lấy chất lượng lên hàng đầu.

Chính vì điều đó mà dự án D’el Dorado Phú Thanh đã được Tân Hoàng Minh Group lựa chọn tổng thầu Coteccons – là đơn vị xây dựng chính thức.

 

Coteccons và Tân Hoàng Minh

Theo thỏa thận của hai bên Tân Hoàng Minh Group và Coteccons, sẽ xây dựng D’el Dorado Phú Thanh trở thành dự án sang trọng, đẳng cấp dành riêng cho cư dân muốn sở hữu một căn hộ cao cấp nhìn trực diện ra Hồ Tây.

Sau sự ra mắt thành Công của D’. Capitale Trần Duy Hưng thì dự án D’el Dorado là dự án khủng thứ hai được Tân Hoàng Minh cho ra mắt trường trong năm 2016 này. Điểm nhấn của dự án là không gian thoáng, chỉ cách Hồ Tây 300m, đồng thời thiết kế căn hộ 6sao sang trọng, tận dụng tối đa môi trường sống xanh xung quanh.

Không gian xen giữa các tòa được bố trí đầy đủ tiện ích, cảnh quan phong phú, thiết kế tinh tế, ấn tượng như hệ thống bể bơi, phòng tập gym, quảng trường, đài phun nước, vườn hoa, đường dạo bộ, trường học, phòng khám y tế, nhà hàng sang trọng… Ba tầng khối đế liên thông các tòa cao ốc là trung tâm thương mại..

Được biết là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Tân Hoàng Minh đang chiển khai rất nhiều các dự án cao cấp tọa lạc tại các lô đất vàng như D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, …

Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons được đánh giá là đơn vị thi công số 1 trong ngành xây dựng của Việt Nam, sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông và công trình thủy lợi. Công ty này cũng thành công trong việc tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế phần cơ điện công trình…Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở D’el Dorado Tây Hồ là dự án mà Tân Hoàng Minh bắt đầu chiến lược đầu tư vào những dự án có số lượng căn hộ lớn, mức giá trung bình. Theo chủ đầu tư, chiến lược kinh doanh của họ thay đổi để mọi khách hàng trung – cao cấp có nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Tân Hoàng Minh trong một không gian sống đẳng cấp và hoàn chỉnh về tiện ích.

Tại lễ ký kết hợp tác giữa Tân Hoàng Minh Group và Coteccons, Giám đốc của Tân Hoàng Minh khẳng định rằng hợp tác giữa Coteccons và Tân Hoàng Minh là bước đi đúng đắn trong chiến lược phát triển trong tương lai của hai bên. Coteccons với lợi thế về tiềm lực, nhân lực và kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng tập đoàn xây dựng một công trình mang thương hiệu Việt có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.43 (88.57%) 7 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án