Anland Nam Cường dự án xanh vị trí đẹp

Chúng ta có thể khẳng định rằng dự án chung cư Anland là dự án cao cấp hiếm hai tại khu vực dọc đường Lê Văn Lương kéo dài. Với hệ thống không gian cây xanh 4 lớp sẽ giúp điều hòa không khí và tạo ra một môi trường sống tuyệt vời nhất cho các cư dân nơi đây.

Phối cảnh dự án chung cư Anland

Vị trí nhiều lợi thế của Anland Nam Cường
Dự án được thừa hưởng hạ tầng của khu đô thị Dương Nội như: Công viên hồ điều hòa rộng 14ha,bệnh viện quốc tế, trường hoc quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, phòng tập gym,….
Hệ thống hạ tầng và giao thông đã được xây dựng hoàn thiện. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các trục đường lớn như: Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, Vành đai 3,…
Tầm nhìn và Khát vọng: Vươn lên trở thành Tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, du lịch dịch vụ và đầu tư phát triển. Nam Cường phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống,  tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vƣợng cho cộng đồng.
• Sứ mệnh: Đem lại giá trị gia tặng cho khách hàng qua những trải nghiệm mang bản sắc riêng,Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội.
THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH
“Nam Cường định hướng các sản phẩm ở phân khúc cao cấp, thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu lâu dài của Tập đoàn, tiếp nối đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập Tập đoàn đã đề ra”.
Xem thêm thông tin: Tiện ích độc đáo của chung cư Anland Nam Cường

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án