Những điểm độc đáo của dự án Mon Bay Hạ Long

Nằm sát bờ vịnh, với kiến trúc độc đáo, Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh được coi là một điểm dừng chân mới cho du khách khi đến thành phố biển Hạ Long.
Phối cảnh dự án Mon Bay
Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh có tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, được thiết kế độc đáo, nhìn từ xa, nó trông giống như chú cá heo khổng lồ ôm lấy bờ vịnh Hạ Long.
Công trình có diện tích xây dựng 20.700 m2, diện tích sàn 31.194 m2 được chia thành 2 khối: Khối triển lãm và khối trưng bày quy hoạch.
Khối triển lãm là tổ hợp các khu trưng bày, triển lãm chứa được khoảng 300 gian hàng và một hội trường lớn quy mô 1.000 chỗ ngồi… Toàn khối được thiết kế với kiến trúc mái vòm dạng vỏ ốc cao 21,5 m.
Khối trưng bày quy hoạch được thiết kế hình vòng cung lớn trải dài từ Đông sang Tây. Trong đó có sảnh và khu trưng bày quy hoạch, khu dịch vụ giải khát, văn phòng đại diện…
Được đầu tư xây dựng ngay giữa trung tâm TP. Hạ Long, Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm kết hợp với Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh và Quảng trường 30/10 tạo thành chuỗi điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến thành phố biển Hạ Long.
Tính đến thời điểm hiện tại, sau 19 tháng thi công, đến nay, công trình đã hoàn thành phần xây dựng. Hiện các đơn vị thi công đang thực hiện việc trưng bày nội thất.
Việc hoàn thiện cung quy hoạch cũng một phần thúc đẩy tiện ích đồng bộ của dự án Mon Bay Hạ Long khi bàn giao cho khách hàng.

 

Đến thời điểm hiện tại, Mon Bay đã đạt gần 1/2 tiến độ công trình, đảm bảo bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2017. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng xây dựng cũng như chất lượng hưởng thụ xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu.
Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.2 (84%) 5 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án