Eco Green City – Dự án điểm sáng khu vực phía Tây nam thủ đô

Năm 2016, bất động sản Hà nội có một sự chuyển dịch lớn về khu vực phía Tây với hàng loạt dự án mọc lên dọc trục đường vành đai 3. Có thể nói, đây là khu vực tiềm năng còn phát triển mạnh trong vòng vài năm tới đây. Điển hình phải kể tới dự án chung cư Eco Green City nằm ngay trên mặt đường Nguyễn xiển, chào bán đợt đầu tiên vào tháng 6 năm 2015.
Phối cảnh dự án Eco Green City
Tổ hợp dự án chung cư Eco Green City do công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng làm chủ đầu tư là tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2016 khi tiêu thụ hơn 1.600 căn hộ chỉ hơn 1 năm chào bán. Mặc dù, đây là dự án đầu tiên của chủ đầu tư này trong phân khúc căn hộ cao cấp, tuy nhiên dự án đã hút một lượng khách vô cùng lớn xung quanh khu vực nhờ uy tín xây dựng và những chính sách ưu đãi dành tặng khách hàng.
Dự án với tổng số 1.802 căn hộ tại 4 toà ký hiệu CT1, CT2, CT3, CT4 trên tổng diện tích khu đất 20.234m2 trong đó mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ 32%, hơn 70% diện tích dành cho quảng trường, khu vui chơi và diện tích dành cho cây xanh. Chào bán đợt đầu tiên vào tháng 6/2015 với 200 căn hộ đầu tiên thuộc toà CT4 với mức giá từ 24,5 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất đầy đủ, chỉ trong vòng 2 tuần bán hàng, 200 căn hộ đã có chủ và chỉ tiếp ngay sau đó khi chào bán xong toà CT4 chủ đầu tư tiếp tục ra hàng các toà còn lại.
Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng căn hộ đã bán tại Eco Green City lên tới hơn 1.600 căn. Tổng 4 toà còn lại hơn 100 căn hộ chưa giao dịch. Đây là con số cực kỳ ấn tượng mà bất kỳ chủ đầu tư dự án nào cũng mơ ước! Sở dĩ dự án đạt được những thành công như vậy không điều gì khác chính nhờ vào uy tín xây dựng của công ty TNHH BĐS và XD Việt Hưng. Theo lời đa số khách hàng đã đặt mua căn hộ cho chúng tôi biết: sau khi đặt mua căn hộ họ luôn theo sát tiến độ xây dựng của dự án và điều làm họ hài lòng chính là uy tín mà chủ đầu tư đã thực hiện. Tiến độ của dự án liên tục vượt tiến độ 2 tháng, và tại toà CT4 sắp bàn giao vượt tiến độ 2 quý so với dự kiến.
Hầu hết các khách hàng đã đặt mua căn hộ tại chung cư Eco Green City khi được hỏi đều cho biết họ cảm thấy hài lòng về chất lượng và tiến độ xây dựng của dự án. Mặc dù thời điểm hiện tại ở những ngày sát tết âm lịch 2017 nhưng khách hàng vẫn tìm đến dự án rất đông để đặt mua những căn hộ cuối cùng cho thấy sức hút đáng gờm của Eco Green City.
Theo nhận định từ các chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2017 tiếp tục phát triển mạnh và mức giá ở một số khu vực vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt khu vực phía Tây Hà nội.
Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án