Tổ ấm tại chung cư Anland Complex Nam Cường

Dự án chung cư Anland Complex được đơn vị hàng đầu Richard Moore về thương hiệu tư vấn, với ý tưởng vượt tạo nên một không gian sống an lành và tràn ngập niềm vui dành cho bé, Anland – An lành một cái tên nói nên tất cả.

Sử dụng những ngôn từ giản dị để lột tả lên không gian sống  Anland Complex (Anland) ra đời với sứ mệnh đem đến cho mỗi cư dân một không gian sống An Lành – bình dị  đáng mơ ước trên mảnh đất vượng khí tại phía Tây Nam Thủ Đô Hà Nội.

Dòng sản phẩm Anland đã được tập đoàn Nam Cường ấp trong sốt 32 năm với mong mỏi kiến tạo nên giá trị thiết thực đem lại cho mỗi công trình và cho người sử dụng. Trong bối cảnh thị trường đang thừa cung thiếu cầu với hàng loạt các dự án trong khu vực được mở bán. Tập đoàn Nam Cường đi một con đường tách biệt đầy chông gai. Tập đoàn Nam Cường bán “tổ ấm thực sự” – bán sự cao cấp không tính toán được bằng tiền mà cần cảm nhận bằng cảm nhận sống.

Các cư dân sống tại dự án Anland Complex, có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng thực phẩm. Tại các ban công của từng căn hộ sẽ giống như một khu vường rau sach. Đây cũng chính điểm khác biệt nhất so với các dự án mà Anland có được. Tai đây con trẻ sẽ thỏa thích chồng và chăm sóc các vườn rau xanh, người có tuổi thì thoải mái thư giãn hít thở không gian sống trong lành.

Vào ngày 25/12/2016 chủ đàu tư Nam Cường đã chính thức cho ra mắt căn hộ mẫu Anland Complex. Phần lớn các khách hàng tới thăm căn hộ mẫu đều có cảm nhận chung là một không gian ấm cũng, với nhiều cây xanh ngay bên trong căn hộ. Với sự giản dị không phô chương, Anland Complex Nam Cường tạo ra một môi trường sống hiện đại và cao cấp, dung dị từ việc thiết kế không gian trẻ trung ấn tượng với thiết bị nội thất ngoại nhập song hành độc đáo cùng những vật liệu trang trí đơn giản, mộc mạc mang đậm bản sắc của người Việt.
Môi trường sống dành cho con cái là rất quan tróng, nó sẽ ảnh hưởng phần lớn tơi quá trình phát triển hình thành nhân cách của bé. Cảm nhận được điều đó, Anland Complex tạo ra một không gian sinh sống và vui chơi tốt nhất dành cho bé. Một không gian sống an lành với hệ thống cây xanh bốn lớp bên trong dự án.
Xem Thêm thông tin: Giá bán cập nhật căn hộ Anland Complex Nam Cường

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án