Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 2/2017 chung cư Anland Complex

Hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư Anland Complex Nam Cường vào ngày 5/2/2017, chính thức được khởi công vào tháng 6/2016 chuỗi sản phẩm Anland thuộc phân khúc cao cấp là sự khẳng định sự trở lại của thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản là tập đoàn Nam cường.

Tiến độ xây dựng chung cư Anland Complex
Hiện tại dự án Anland Complex đã xây lên tầng 6 tại thời điểm 5/2/2017

Theo thông báo của chủ đầu tư Nam Cường thì dự án Anland Complex sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018 và bàn giao sổ hồng sau đó chậm nhất là 6 tháng.
Dự án Chung cư Anland Complex được xây dựng tại lô đất HH01 thuộc khu đô thị Dương Nội của Tập Đoàn Nam Cường. Với vị trí nằm ngay mặt đường Tố Hữu trục giao thông huyết mạch cửa ngõ phía Tây Nam của Tp.Hà Nội, Anland Complex sở Hữu nhiều lợi thế dành cho các cư dân nơi đây.

Sở hữu quy mô lớn với: 25 tầng cao +2 tầng hầm. Trong đó 3 tầng TTTM, cung cấp ra thị tường hơn 500 căn hộ cao cấp có diện tích từ 54 – 90 m2.

Chung cư Anland Nam Cường sở hữu mật độ cây xanh lớn với 45m2/người, anland đem lại một môi trường sống xanh tuyệt vời trần trề năng nượng cho toàn thể các cư dân nơi đây.
Các căn hộ tại Anland Nam Cường được thiết kế đa dạng với nhiều diện tích từ 54 – 90m2 (diện tích thông thủy), các căn hộ đều được trạng bị hệ thống cây xanh từ ngoài vào bên trong, có 80% số lượng căn hộ có từ 2 logia. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về không gian sống trong căn hộ gia đình mình

Dự án căn hộ cao cấp Anland Complex với mật độ cư dân trong tòa nhà và toàn khu đô thị thấp nhất trong cùng khu vực, thiết kế hợp lý thông minh cùng nội thất bàn giao full cao cấp chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua căn hộ phía Hà Đông

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.43 (88.57%) 7 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án