Giải mã về sơn sốt thực sự của chung cư Anland Complex Nam Cường

Chung cư Anland Complex tọa lạc tại trung tâm phía Tấy Nam của Tp.Hà Nội thuộc quy hoạch phát triển đô thị của khu độ thị mới Dương Nội. Đây là vị trí rất tiện lợi để tiệp cận tới các tỉnh lân cận như: Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,… Hơn nữa cơ sở hạ tần xung quanh dự án đang dần được hoạt thiện và đi vào hoạt động như: hệ thống xe buyt nhanh (BRT), bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, chuỗi siêu thị hiện đại, công viên hồ điều hòa 12ha,…

Xem thông tin dự án: Thiết kế căn hộ chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường

Đến với Anland Complex quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh anh lành đích thực của một thành phố hiện đại tích hợp toàn bộ các tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay.

Giống như các dự án khác đã được phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, chủ sở hữu Anland Complex Nam Cường cũng đảm bảo 100% về pháp lý của dự án. Bên cạnh đó, tập đoàn Nam Cường còn đưa ra chính sách bán hàng rất hấp dẫn với gói chiết khấu 7% và chính sách cho vay ngây hàng 7,5 % trong năm đầu tiên, số tiền cho vay lên tới 80% trong vòng 25 năm.

Nam Cường từ lâu đã trở thành một tập đoàn kinh tế có tiềm lực mạnh, và đã tạo được tên tuổi lớn của mình trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án có chất lượng tốt đã được bàn giao cho khách hàng.

Chung cư Anland Nam Cường có thiết kế độc đáo và hoàn mỹ mang phong cách tân cổ điển quý phái được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Nam Cường với điểm nhấn là quảng trường mang phong cách châu Âu và hệ sinh thái cảnh quan xanh với 4 lớp cây xanh cùng với các tiện vượt trội như khuôn viên cây xanh, vường đi bộ, hồ điều hòa Bách Hợp Thủy,…

Đến với dự án chung cư Anland Complex, chúng tôi mang đến cho bạn một cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm 2016 vừa qua. Nắm bắt được đặc thù xunh quanh khu vực còn hạn chế nguồn cung trên thị trường căn hộ, chủ đầu tư đã đầu tư tâm huyết xây dựng một tổ hợp dự án đẳng cấp 5 sao. Và đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một căn hộ đẳng cấp sang trọng bậc nhất của quận Hà Đông.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án