Mức giá có phù hợp với đẳng cấp của căn hộ Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ chính thức ra mắt quý khách hàng vào đầu tháng 2 năm định dậu tới với mức gia bán từ 34-38tr/m2. Với mức giá bán này thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy khá cao, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì mức giá này là khá hởi so với giá trị thực mà dự án sẽ mang lại trong tương lai.

Phối cảnh dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Chúng ta có thể thẳng thắng nhìn nhận rằng  rất hiếm có những dự án nào thuộc phân khúc căn hộ cao cấp mà có được mức giá hợp lý đến vậy. Tuy nhiên, tại chung cư Imperia Sky Garden điều này đã xảy ra điều này và đang thu hút một sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng mua ở và các nhà đầu tư.

Một không gian sống Trong lành tại dự án Imperia Sky Garden

Không gian sống tại Imperia Sky Garden Minh Khai đã và được chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam quan tâm tới từng chi tiết. Đây không chị là tổ mà mà con là nơi các thành viên trong gia đình vui chơi, thư giãn sau những giờ phút căn thẳng. Bởi đây là đích hướng đến của đơn vị phát triển dự án MIK Group muốn tạo ra những sản phẩm thật sự tốt dành cho tầng lớp tri thức có thu nhập cao. Với ý niệm nhân văn xuyên suốt dự án, chung cư Imperia Sky Garden còn có các tiện ích nội khu đầy đủ và vô cùng tiện nghi.

Chúng ta hoàn toàn dễ dàng nhận ra, là hệ thống vườn sinh thái được bố trị tại tầng trết và trên nóc của các toa nhà tại Imperia Sky Garden. Với cách bố trí hệ thống cây xanh rất khoa học sẽ giúp cho khu đô thị luôn tràn ngập sinh khí, điều này rất tốt cho sức khỏe của con người.

Chính sách bán tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ rất hấp dẫn

Không chỉ có mức giá không chỉ tốt hơn, chủ đầu tư dự án 423 Minh Khai đã hợp tác với các ngân hàng thương mại hàng đầu hiện nay để hô trợ khách hàng vay vốn mua nhà tại Imperia Sky Garden.

Mặt khác, tuy mức giá hời, nhưng chung cư Imperia Sky Garden là  sự đẳng cấp của  Imperia Sky Garden Minh Khai có thể kể đến những đối tác như nhà thầu Hòa Bình, ngân hàng VPbank, Vietinbank và các nhà cung ứng nội thất cao cấp khác.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án