Nhận định của chuyên gia về dự án chung cư Anland Nam Cường

Năm 2016 là một năm rất quan trọng ghi dấu mốc trở lại thị trường bất động sản Hà Nội của tập đoàn Nam Cường với chuỗi sản phẩm căn hộ cao cấp Anland Complex. Phần lớn các khách hàng hiện nay đang gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình, điều này phải trải qua nhiều thời gian phân tích và đánh giá. Cho nên, các nhận định của các chuyên gia có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua nhà của khách hàng.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường

Vị trí liên kết dễ dàng của chung cư Anland Nam Cường

Từ ngàn đời nay người dân Việt Nam đã chọn vị trí là yếu tố số một đến nơi an cư của mình, vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của các thành viên trong gia đình sau này. Nắm bắt được phong tục đó chung cư Anland Complex đã được chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường lựa chọ vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông. Điều này cho thấy tầm nhìn chiến lược tuyệt vời của tập đoàn Nam Cường. Hơn nữa cư dân sống tại dự án Anland Nam Cường sẽ rất thoải mái di chuyển tới các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội như: trung tâm quận Hà Đông, trung tâm quận Thanh Xuân, trung tâm Mỹ Đình và nhiều khu vực phát triển khác.

Anland Compex luôn theo sát xu hướng mới của thị trường

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang là điều rất nhức nhối ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Thời điểm trước kia thì nhu cầu của con người là chỉ cần có được một căn hộ đơn giản chỉ để ở thì ngày nay không những vậy mà căn hộ còn là nơi vui chơi, sinh hoạt và tái tạo lại năng lượng.  Chớp lấy cơ hội đó, Tập đoàn Nam Cường chủ đầu tư của dự án chung cư Anland Complex để cung cấp ra thị trường hơn 1000 căn hộ thuộc chuỗi sản phẩm đáng mơ ước này. Là dự án đầu tiên và tiên phong tại khu vực quận Hà Đông phát triển dòng sản phẩm theo phong cách căn hộ xanh cao cấp. Song hành cùng với những tiện ích cảnh quan xanh bên ngoài là những “dải xanh” tự nhiên từ các bức tường hoa cỏ được ghép từ các căn hộ. Phía bên trong căn hộ, ấn tượng bởi điểm nhấn ban công xanh mát, căn hộ chung cư Anland có được khu vườn rau đủ cung ứng nguồn rau sạch cho cả gia đình. Lấy cảm hứng từ ý tưởng những ngôi nhà trong công viên, chung cư Anland Nam Cường quả thực là dự án xanh bậc nhất trên vùng đất Hà Thành.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án