Những tiến bộ về công nghệ tại dự án chung cư Anland Complex

Hiện nay yếu tố công nghệ đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của cuộc sống. Hiểu được xu hướng này, Chủ đầu tư chung cư xanh Anland Complex tập đoàn Nam Cường đã xây dựng hệ thống công nghệ vào công tác xây dựng và vận hành toàn dự án.

Phối cảnh dự án chung cư Anland Complex Nam Cường

Xây dựng hệ thống căn hộ thông minh tại Anland (smart home):

Hiện nay các căn hộ thông minh đang được nhiều công ty phát triển, điều này đem lại những tiện lợi rất lớn dành cho khách hàng. Và tập đoàn Nam Cường đã áp dụng công nghệ này vào trong căn hộ Anland Complex là sự đột phá mới của Nam Cường. Gia chủ sống tại đây chỉ cần dùng một chiếc điện thoại là có thể quản lý toàn bộ hệ thống điện, đèn chiếu sáng, rèm cửa,… mà không phải sử dụng các thao tác thủ công.

Một điều tuyệt vời nữa là hệ thống nước cũng được điều khiển qua chiếc điện thoại thông minh, khách hàng không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi bình nóng lạnh hoạt động khi có như cầu sử dụng mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hẹn giờ trước. Thêm nữa là tất cả hệ thống lò nướng, ti vi cũng đều được điều khiển tự động như vậy. Việc này giúp gia chu không chỉ tiết kiệm được một phần lớn chi phí xinh hoạt mà còn tạo ra sự thuận tiện tuyệt đối cho người sử dụng.

Đồng thời hệ thống camera thông minh được trang bị ngay trong căn hộ Anland Nam Cường đảm bảo sự an toàn khi gia chủ vắng nhà. Cho dù anh/chị có đi đâu nhiều ngày thì hỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại có kết nối wifi hoặc 3g thì có thể quan sát được toàn bộ các khu vực bên trong căn hộ của mình.

Công nghệ bãi đỗ xe thông minh tại Anland Complex Nam Cường

Hiện nay sự khó khăn trong việc quản lý bãi đố xe đang là bài toán đau đầu đối với các nhà quản lý chung cư. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Anland Nam Cường sẽ áp dụng những công nghệ tốt nhất vào công tác quản lý bãi đỗ xe, điều này hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng cơ hội sử dụng một bãi gửi xe trật tự và rộng rãi.

Các khu vực bên trong dự án Anland đều được đánh số rõ ràng, đồng thời hệ thống camera anh ninh hoạt động 24/7, đảm bảo tối đa sự an toàn của hệ thống xe và đảm bảo tài sản của quý khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống màn hình thông báo số lượng xe cùng với biển báo, vị trí chỗ trống có thể đỗ xe sẽ chỉ dẫn tự động một cách dễ dàng và đơn giản, mang tới sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống kiểm soát ngay đầu bãi đỗ xe đảm bảo an ninh cực kỳ nghiêm ngặt thông qua việc kiểm tra như người lái, biển số xe hay dấu vân tay.
Có thể kết luận rằng chủ đầu tư Nam Cường đã dồn rất nhiều tâm huyết của mình vào việc phát triển dự án chung cư Anland Complex. Và công nghệ là yếu tố ưu tiên hàng đầu mà chủ đầu tư muốn áp dụng vào công tác quản lý và vận hành của dự án tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội Hà Đông này. Điều này góp phần tạo ra một không gian sống tuyệt vời và tràn đầy tiện nghi dành cho cư dân nơi đây.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0989.888.170
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án