Aeon Mall sẽ đuợc xây dựng gần dự án Anland Nam Cuờng?

Theo thống báo của báo trí thì Aeon Mall sẽ đuợc xây dựng gần dự án chung cư Anland gần khu đô khu đô thị Duơng Nội, Hà Đông. Với sự có mặt của Aeon Mall sẽ làm sối động hơn thị truờng bất động sản khu vực phía Tây Nam của Thủ Đô Hà Nội.

Xem thêm thông tin dự án: Bảng giá gốc dự án chung cư Anland Nam Cuờng

Aeon Mall tại Anland Nam Cuờng

Theo đại diện của Aeon Mall sẽ chọn một  lô đất gần khù đô thị Duơng Nội để xây dựng chuỗi trung tâm thuơng mại cao cấp của mình, đây sẽ trở thành địa điểm thứ 2 tại Hà Nội của đại gia bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản đầu tư.

Với quy mô rộng 95.000 m2 Aeon Mall tại Hà Đông sẽ có đình đủ các tiện ích cao cấp nhất.  Sau thành công của các siêu thị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là quận Long Biên thì nhà đầu tư bất động sản đang cực kỳ kỳ vọng rằng Aeon Mall sẽ tạo nên diện mạo mới cho thị trường bất động sản khu vực Hà Đông.
Truơc đây báo trí đã rộ lên thông tin Aeon Mall có thể đầu tư khoảng 200 triệu đồng để xây dựng siêu thị ở khu vực phía Nam Thăng Long.Tuy nhiên thì sau đó đại diện của Aeon Mall đã chính thức bác bỏ thông tin này sau khi trao đổi trực tiếp với cánh báo chí..Đại diện công ty cho biết khu vực  này chỉ là một trong các điểm khảo sát của tập đoàn.

Theo biên bản ghi nhớ mà Aeon Mall đã ký với Hà Nội thì Hà Đông là nơi được lựa chọn để xây dựng đại siêu thị.. Địa điểm thứ 2 sau khi tập đoàn khai trương trung tâm đầu tiên vào cuối năm 2015 tại quận Long Biên, Hà Nội.

Khu vực được chọn chưa được công bố cụ thể.. Theo một số các gợi ý thì đây là khu vực có hạ tầng phát triển, có nhiều tòa nhà chung cư cao tầng, có biệt thự, nhiều tiện ích, có tiềm năng lớn để có thể gia tăng dân số trong tương lai..
Một số thông tin về dự án chung cư Anland Premium sắp đuợc Tập đoàn Nam Cuờng triển khai: 
– Tên dự án: Anland Premium
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường.
– Tổng thầu thi công: Coteccons.
– Ngân hàng tài trợ cho dự án: Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong Bank.
– Tổng diện tích của dự án: 7.052m2
– Quy mô của dự án là block hình chữ U gồm 2 tòa cao  25 tầng. Trong đó:
– Trung tâm thương mại 2 tầng.
– Tầng căn hộ từ tầng 3 đến tầng 24: Với hơn 500 căn hộ.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án