Các sản phẩm tốt của tập đoàn Nam Cường

Trong năm 2016 vừa qua thị truờng bất động sản Hà Nội đánh giấu sự trở lại của Tập Đoàn Nam Cuờng với dòng sàn phẩm căn hộ xanh Anland. Đây là sản phẩm đã đuợc ấp ủ từ lâu của các thế lãnh đạo của Nam Cường, đó là đem lại một không gian sống xanh an lành cho trẻ và các thành viên trong gia đình.

Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Anland Complex 

Khuôn viên cây xanh của khu đô thị Nam Cường

Anland là dự án đánh dấu sự trở lại sau một thời gian vắng bóng của Tập Đoàn Nam Cường, đơn vị nay đang chiển khai hàng loạt cái dự án cao câp  như: Anland Complex, Anland Premium, biệt thự thương mại An Phú Shop Villa,  Biệt thự Hoà Vượng, khách sạn Nam Cường tại Nam Định. Tại khu đô thị Dương Nội Nam Cường còn xây dựng hàng loạt các công trình phục vụ các cư dân trong khu đô thị như: Hồ điều hòa công viên thiên văn rộng 12ha, bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, trung tâm thuơng mại lớn,…

Khu đô thị Dương Nội được thiết kế mật độ phủ xanh đầu người cao, các công viên nối nhau trải dài tạo nên thảm thực vật phong phú và hệ thống tiện ích ngoài trời gần gũi thiên nhiên. Tại trung tâm khu đô thị, công viên Thiên văn với trái tim là hồ Bách Hợp Thủy rộng 12ha có những bến thuyền tuyệt đẹp. Công viên âm nhạc rộng gần 6 ha với hồ nước hình cây đàn ghi ta hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi lý tưởng cho cư dân khu vực. Khu đô thị Dương Nội được thiết kế sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, điện gió, xử lý nước thải tự động…

Hà Nội cũng như các thành phố lớn khác tại Việt Nam đang ngày càng chịu áp lực ô nhiễm môi trường với những mảng xanh co hẹp lại và những hồ nước, dòng sông bị ô nhiễm nặng nề. Tập đoàn Nam Cường định hướng phát triển bền vững, kiến tạo cuộc sống tiện nghi hiện đại, bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cư dân.

Tập đoàn Nam Cường là một tên tuổi tiên phong trên thị trường bất động sản, một lần nữa trở thành người tiên phong phát triển khu đô thị xanh bền vững tại Việt Nam. Điều này bảo đảm thành công phía trước cho một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Ấn tượng đó còn được tiếp nối với hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ lãnh đạo thứ hai của Tập đoàn Nam Cường – Phó chủ tịch Trần Thị Quỳnh Ngọc tự nhận mình là người “may mắn hơn nhiều so với thế hệ đầu tiên của Tập đoàn, vốn đi lên từ tay trắng”. Giờ đây, thế hệ lãnh đạo mới của Tập đoàn Nam Cường là những người được đào tạo bài bản, có tâm thế của giới lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại.

Bà Quỳnh Ngọc cho biết đã đến giai đoạn Tập đoàn Nam Cường  chọn hướng đi khác biệt,  phát triển dòng sản phẩm mang bản sắc riêng. Đó là phương châm xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp hơn, thiết thực hơn với mức giá phù hợp mà khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị gia tăng với sự độc đáo từ sản phẩm. “Sản phẩm bất động sản của chúng tôi gắn với yếu tố thiên nhiên, yếu tố bền vững. Lợi nhuận không phải là tất cả, chúng tôi hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”, bà Quỳnh Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh văn hóa kinh doanh đậm nét xuyên suốt 33 năm, Tập đoàn Nam Cường đang hướng tới hội nhập, áp dụng khoa học hiện đại và công nghệ tiên tiến, phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, tạo ra những sản phẩm nhà ở xứng tầm thương hiệu, nâng cao chất lượng sống cho người Việt. Đây chính là định hướng phát triển bền vững sẽ bảo đảm thành công của Tập đoàn trong tương lai.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án