Chất luợng tuyết đối của chung cư Anland Nam Cường

Trong năm 2017 này thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự tăng trưởng vượt bậc so với cùng kỳ. Trong đó các sản phẩm có chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, hệ thống tiện ích tuyệt vời đang là phân khúc dẫn đầu thị trường.
Xem thêm thông tin: Bảng giá căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Ban công tại dự án chung cư Anland Nam Cường

Đuợc đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường và tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, Dự án Anland Complex đã ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 11/2017, với vị trí thuận lợi hệ thống tiện ích xanh cao cấp Anland đang tạo được cơn sốt thật sự trên thị trường bất động sản phía Tây Nam Thủ Đô Hà Nội.

Đuợc xây dựng bởi tổng thầu Conteccons, tính đến ngày 26/3/2017 chung cư Anland đã được xây dựng lên tầng 12. Dự án sẽ chính thức đuợc bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018. Chính vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình cũng như thời điểm bàn giao nhà theo cam kết của chủ đầu tư.

Điểm lợi thế nhất của dự án Anland là giá trị khách hàng nhận được đã vượt qua đuợc mức giá bán ra thị trường. Khách hàng khi sở hữu căn hộ Anland Complex sẽ đuợc nhận căn hộ gần như full nội thất cao cấp. Cụ thể là Các căn hộ đều được trang bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Nhờ áp dụng công nghệ tiết kiệm năng luợng theo tiêu chuẩn EDGE của IFC sẽ giúp tiết kiệm 20% – 27% luợng tiêu thụ nuớc và điện năng. Điều này giúp tối đa hóa công năng sử dụng của căn hộ. Anland Complex Nam Cường.

Không chỉ sở hữu các tiện ích nội khu vượt trội như: khuôn viên cây xanh, đài phu nước, hệ thống bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại,… Dự án Anland Complex còn đuợc tận hưởng toàn bộ các tiện ích của khu đô thị Dương Nội như: Bên cạnh những tiện ích nội khu như bể bơi bốn mùa, thư viện, cafe sách… Anland còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ và hiện đại của Khu đô thị Dương Nội: Công viên thiên văn học rộng 12ha, hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế,…

Để tạo được niềm tin từ khách hàng dự án Anland chính là uy tín của chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công. Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường cùng đơn vị thi công Coteccons và đơn vị quản lý vận hành PMC đều là những đối tác có thương hiệu cùng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản.


Trong tháng 3 này các khách hàng khi đặt mua căn hộ Anland sẽ nhận được ngay chiết khấu lên đến 7% tổng giá trị căn hộ sau khi ký hợp đồng mua bán. Thêm nữa là khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được miễn phí 1 năm gửi ô tô miễn phí.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án