Công viên giải trí thiên văn học tại Anland Complex

Công Viên Thiên Văn học tại Anland Complex có diện tích 12ha thuộc quần thể khu đô thị Duơng Nội, Hà Đông. Đây công viên giải trí thiên văn đầu tiên tại Việt Nam.
Xem thêm thông tin: Tổng quan chung cư Anland Complex Nam Cuờng

Công viên thiên văn tai Anland Nam Cuờng
Công viên thiên văn tại Anland Nam Cuờng

Dự án Chung cư Anland Complex chỉ cách công viên thiên văn học 500m

Chỉ cách dự án Anland Complex 500 m công viên giải trí thiên văn học đuợc quy hoạch bao gồm trung tâm là hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, xung quanh sẽ thiết kế các chòm sao nhằm tái hiện hệ thống vũ trụ xung quanh Trái Đất. Đồng thời cứ cách 50m lại có một đài quan sát thiên văn, khu vui chơi cho trẻ em, hình ảnh mô phỏng vụ nổ Big Bang hình thành lên Vũ trụ và hệ mặt trời sẽ đuợc thể hiện rõ net nhất. Với tổng diện tích 12ha công viên thiên Văn tại Anland là một trong những công viên lớn nhất của Quận Hà Đông với những tiện ích nổi bật như: hệ thông cây xanh nhiều lớp, khu vui chơi giải trí, hệ thống đài quan sát thiên văn phục cho các nhà khoa học, cư dân, trẻ em có đam mê về Vũ Trụ. 

Với mong muốn tạo ra một không gian sống xanh cho khu đô thị Duơng Nội nói chung và dự án Anland nói riêng, Tập đoàn Nam Cuờng sẽ đầu tư lớn để xây dựng một hệ sinh thái đa chức năng nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, học tập, sáng tạo, nghỉ ngơi, giao lưu cộng đồng cho toàn bộ cư dân.

Có 3 yếu tố ảnh huởng đến con nguời là Thiên mệnh, Địa mệnh và nhân mệnh. Trong đó thiên mệnh có thể coi là các yếu tố ảnh huởng từ vũ trụ. Khu đên thêm quan và nghỉ ngơi tại công viên thiên văn hộ Duơng Nội, anh/chị sẽ rất thích thú khi đuợc ngắm một khung cảnh tuyệt đẹp của không gian vũ trụ bao la ngoài kia.

Mặt khác với sự ra đời của công viên thiên văn học tại Anland Nam Cuờng sẽ là một thông tin rất tuyệt vời dành cho đông đảo các trí thức yêu thích quan sát và nghiên cứu thiên văn học . Mặc dù ngành thiên văn học mặc đã ra đời cách đây hàng nghìn năm tuy nhiên có rất nhiều bí ẩn ngoài vụ trụ vẫn chưa được cong người khám phá hết.

Quy hoạch công viên thiên văn học Anland
Phối cảnh Công viên Thiên văn học do công ty Kiến trúc cảnh quan Ego thiết kế

Với chiến lược xây dựng hướng đi dài hạn, Tập đoàn Nam Cường đầu tư mạnh về hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi và sáng tại dành cho các mầm non tương lại của đất nước. Đó là lý do mà công viên thiên văn hộ ra đời ngay tại trung tâm của khu đô thị Duơng Nội. Hơn nữa, để tạo ra một không gian ở lý tưởng dành cho khách hàng Tập đoàn Nam Cường đã phát tiển nhiều dòng sản phẩm cao cấp như: Khu Biệt thự Thương mại An Phú (An Phú Shop Villa) và Tổ hợp Thương mại dịch vụ và Nhà ở cao cấp Anland (Anland Complex và Anland Premium) tọa lạc ngay cổng vào khu đô thị Dương Nội.

Phát triển theo mô hình khu đô thị xanh Zero Energy, Dương Nội nổi bật lên là khu đô thị tiên phong tại khu vực phí Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Với việc ám dụng công nghệ sử dụng năng luợng tái tạo Khu sẽ tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, điện gió, xử lý nước thải tự động.

Với sự ra đời của công viene thiên văn hộ và giải trí cùng nhiều tiện ích xanh đẳng cấp khách trong tuơng lai thì hứa hẹ răng khu đô thị Duơng Nội nói chung và dự án Anland Complex Nam Cuờng nói riêng sẽ là nơi đáng sống bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của Tp.Hà Nội.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án