Sở hữu căn hộ Anland Nam Cuờng chỉ với 350 Triệu

Nhờ sự tạo điều kiện tối đa dành cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại chung cư Anland, mà chỉ với 350 triệu đồng khách hàng đang hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ Anland Complex tọa lạc tại khu đô thị Duơng nội, cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.
Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Anland Nam Cường

 

Bể bơi tại dự án chung cư Anland Complex

 

Vật liệu xây dựng cao cấp tại chung cư Anland

Bất động sản là sản phẩm độc nhất vô nhị cho nên rất kho để so sánh với bất động sản khác đặc biệt là giá cụ thể là căn hộ chung cư. Nhiều căn hộ nhìn qua có mức giá rất rẻ, nhưng khi nhận bàn giao thì nội thất xuống cấp, khách hàng gần như phải làm lại toàn bộ đồng thời những tiện ích đi kèm cũng ở mức bình thường.

Tại Anland khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất luợng căn hộ khi bàn giao. Cụ thể là tất cả căn hộ tại đây đuợc xây dựng từ các vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu như: Cửa Porta cao cấp, hệ thống sen vòi Paffoni, hệ thống bếp từ, hút mùi Teka, Sàn gỗ chịu nước Inova, khóa vân tay điện tử Lockhome, điều hòa hai chiều Daikin, Misubishi, thiết bị vệ sinh thương hiệu Toto.

Coteccons đã trở thành đối tác chiến lược của tập Đoàn Nam Cường trong lĩnh vực xây dựng, đây là đơn vị thuộc tốp đầu Việt Nam trong công tác thi công các tòa nhà cao tầng. Và Coteccons sẽ là tổng thầu trực tiếp thi công dự án Analnd Complex Nam Cường.

Chính sách bán hàng hấp dẫn tại chung cư Anland

Tất cả khách hàng khi ký hợp đồng mua bán căn hộ Anland sẽ nhận được ngay Ck rất hấp dẫn là 7% tổng giá trị căn hộ khi mua nhà trước ngày 2/4/2017. Đồng thời đối với khách hàng đặt mua căn hộ có diện tích >80m2 sẽ được miến thêm 1 năm phí dịch vụ để xe oto.

Đặc biệt đối khách hàng không có đủ tài chính thì sẽ đuợc ngân hàng TpBank hỗ trợ cho vay gói vay 0% cho đến khi nhận nhà, … như vậy khách hàng chỉ cần khoảng 350 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ của Anland Complex.

Tổ ấm xanh an lành tại Anland Complex

Với vị trí nằm tại mặt đuờng Tố Hữu rộng hơn 40m, Anland Nam Cường đem lại một không gian sống xanh hoàn toàn mới lạ dành cho các gia đình trẻ tuổi. 

Anland Complex kiến tạo ra một môi truờng sống xanh 4 lớp:  Mỗi căn hộ được đều có hệ thống kênh xanh bao phủ từ ngoài vào trong. Đồng thời với chứng chỉ xanh EDGE của IFC thuộc Ngân hàng thế giới WB,  sẽ giúp cho các cư dân nơi đây tiết kiệm từ 20% đến 27% năng lượng tiêu thụ, đồng nghĩa với việc cư dân sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Anland Nam Cuờng là  nơi trẻ em hoàn toàn thoải, tự tin vui chơi học tập, cùng hòa mình một không gian sống xanh với các hàng cây xanh xanh mướt luôn tạo ra một bầu không khí trong lành nhất.

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án