Thông tin bề lề về dự án chung cư Anland Complex Nam Cuờng

Dự án chung cư Anland Complex Nam Cuờng đã tạo nên cơn sốt mới trên thị truờng bất động sản khu vực Hà Đông trong năm 2017 này. Theo nhận định của các chuyên gia, khach hang và các nhà đầu tư thì Anland Premium và Anland Complex sở hữu những giá trị rất lớn trong tương lai. Anland là tâm huyết rất lớn của 2 thế hệ Tập Đoàn Nam Cuờng mong muốn tạo ra một chốn an cư an lành nhất cho cư dân thủ đô.

Sau đây là một số thông tin bên lề về dự án Anland Nam Cuờng

Theo thông tin từ chủ đầu tư tuơng lai khu đô thị Nam Cuờng sẽ có tuyến đuờng cắt ngang đuờng Tố Hữu và nối ra thiên đuờng Bảo Sơn, đồng thời khu liên hiệp thể thao sẽ đuợc quy xây dựng tại đây, chính vì vậy cư dân sống tại Anland Nam Cường sẽ đuợc tận hưởng những tiện ích và giao thông thuận tiện nhất từ truớc đến nay.
Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm khu đô thị Nam Cường, Hà Đông, kết hợp với giao thông lại thuận tiện, chính là một điểm lý tưởung của Anland Complex.
Về môi truờng giao dục ở đây cũng rất tuyệt vời với hệ thống truờng quốc tế liên cấp bao gồm: Truờng mẫu Giáo, truờng tiểu học, truờng THCS, truờng THPT sẽ tạo ra một môi truờng giao dục tốt nhất dành cho các con em sinh sống tại Anland Premium Nam Cuờng.
Về thiết kế chung cư Anland nội khu sẽ nhấn vào không gian xanh 4 lớp tuyệt vời, một trong những điểm sáng tạo độc đáo mới của chung cư Anland Complex. Ngoài ra khu công viên hồ Bách Hợp Thủy rộng 12ha. Bể bơi gồm có bể bơi bốn mùa cho người lớn và trẻ em, trên tầng 3 tòa A là bể bơi 4 mùa, trên. Đường nội bộ  tất cả rộng 20m, lòng đường khoảng 15m.
Chủ đầu tư uy tín có tiềm lực lớn mạnh, chính là cam kết đảm bảo nhất cho dự án Anland. Quý khách sẽ được sống trong một không gian tiện lợi và thư thái, là một nơi lý tưởng để sống, để nghỉ dưỡng. Mong rằng những thông tin trên mang lại cho quý khách những thông tin bổ ích về dự án:
-Tên dự án: Anland Complex | Anland Premium.
 -Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường.
 -Tổng thầu thi công: Coteccons.
 -Ngân hàng tài trợ cho dự án: Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong Bank.
 -Tổng diện tích của dự án: 7.052m2
 -Quy mô của dự án là block hình chữ U gồm 2 tòa cao  25 tầng. Trong đó:
 -Trung tâm thương mại 2 tầng.
– Tầng căn hộ từ tầng 3 đến tầng 24: Với hơn 500 căn hộ.
 -Thời gian bàn giao nhà đến tay khách hàng là quý I năm 2018.
Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án