Tổ ấm bình an tại chung cư Anland Nam Cường

Richar Moore là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu, Tập đoàn Nam Cường đã kết hợp với Richar Moore để xây lên dòng sản phẩm xanh Anland Complex và Anland Premium tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội.
Xem thêm thông tin: Bảng giá chung cư Anland Complex Nam Cường

Phối cảnh dự án chung cư Anland Nam Cường

Anland không gian xanh an lành

An là an lành là mong muốn của Tập Đoàn Nam Cường khi xây dựng khu căn hộ xanh cao cấp. Đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lạc nghiệp tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

Câu chuyện hay về dòng sản phẩm Anland
Anland chấp chứa bao nhiêu suy tư khát vọng suốt hơn 30 năm của Nam Cường để tạo ra một sản phẩm căn hộ tốt nhất dành cho các cư dân đang sống và làm việc tại khu vực phía Tây Nam thủ đô. Hiện tại có nhiều dự án được ra mắt thị trường tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo. Tập đoàn Nam Cường lại đi một hướng khác đầy khó khăn. Đó là xây dựng hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp nhất để phục vụ các nhu cầu cấp thiết nhất của các khu dân sinh sống tại dự án Anland.

Các cư dân Sống tại Anland, sẽ không phải lo lắng khi phải ăn các thực phẩm bẩn hàng ngày. Tại từng căn hộ ban công đuợc bố trí thiết kế để gia chủ có thể trổng rau xanh. Đây là nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho bữa ăn hàng ngày của gia đình và cũng là nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình bạn.

Hiện tại Căn hộ mẫu Anland đã đuợc tập đoàn Nam Cường xây dựng tại tầng 1 tòa nhà Nam Cường Building và đã cho khách hàng thăm quan từ đầu tháng 11/2016 để có thể cảm nhận đuợc không gian sống thật sự bên trong căn hộ Anland Complex. 

Anland là dòng sản phẩm đánh dấu sự trở lại của chủ đầu tư Nam Cường chan chứa kỳ vọng rất lớn. Tại đây Cư dân được hưởng đầy đủ những tiện ích được tích hợp trong toàn khu Dương Nội như hệ thống trường học, bệnh viện, các tuyến phố thương mại và trung tâm văn hóa, khách sạn 5 sao đang được đầu tư để biến Dương Nội thành khu đô thị tiện nghi bậc nhất cho cư dân

Bình chọn bài viết này

Xem thêm:

Tải tài liệu đầy đủ về dự ánThông tin gì về dự án bạn muốn nhận?
Bộ tài liệu đầy đủ về dự ánBảng báo giá mới nhấtĐăng ký nhận lịch mở bánĐăng ký xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
4.27 (85.45%) 11 votes

TOP
HOTLINE
0976.799.138
Tải bộ tài liệu
đầy đủ về dự án